5 điều ở phụ nữ mà đàn ông chốn công sở gét cay gét đắng

17/03/2016 08:16

Những điều đàn ông cực gét trong chốn công sở đối với những việc của phụ nữ

1. Những người hay buôn chuyện, ngồi lê đôi mách

Với cánh mày râu thì phụ nữ hay buôn chuyện, mách lẻo thì họ không những không có tình cảm mà còn tìm cách tránh xa. Đàn ông chúa gét việc đàn bà túm tụm vào nhau trỉ chỏ bàn tán nói xấu người khác, nhưng với phụ nữ thì đó là sở thích cũng giống như món ăn tinh thần vậy. 

Đặc biệt ở nơi công sở thì các chị em nên giữ mồm giữ miệng nếu không rất dễ tai bay vạ gió và điều đó là điều đàn ông khó chịu và thấy bực bội.

2. Ăn mặc hớ hênh, trang điểm lòe loẹt

Phụ nữ quyến rũ không phải là cứ phải phô da thịt phải phấn son lòe loẹt đâu vì như thế đôi khi làm vật cản khiến các chàng không dám tiếp cận bạn đâu. 

Đàn ông vô cùng gét những người phụ  nữ thích thể hiện thích chơi trội nhất là trong môi trường công sở. Vì thế chị em nên chú ý chọn cho mình những trang phục phù hợp và cũng đừng phấn son lòe loẹt để bạn trở nên nhẹ nhàng và dễ gần khiến cánh mày râu cứ muốn làm quen thôi!

Xem thêm >> Tình yêu không có lỗi, lỗi tại giàu sang

5 kieu phu nu cong so canh may rau ghet nhat - 1

3. Kiểu người hay nịnh hót cấp trên

Nói đến điểm này thì không chỉ có đàn ông mà cả phụ nữ cũng không cảm tình gì với những người thích nịnh hót cấp trên.

Nếu muốn sống hòa đồng không bị phân biệt thì bạn hãy bỏ ngay ý định tiếp cận và nịnh hót cấp trên vì điều đó có thể phản tác dụng đó.

4. Đàn bà lẳng lơ, câu kéo công việc bằng tình cảm

Trường hợp này có ở khá nhiều các công ty và đàn ông thì dị ứng với kiểu phụ nữ này. Họ coi người phụ nữ mang thân xác ra để đổi lấy tiền tài sự nghiệp là kẻ ăn bám không có năng lực và họ có thể thay lòng đổi dạ ngay lập tức.

Kiểu phụ nữ này không được tôn trọng trong mắt đàn ông. Họ thấy nguy hiểm và không muốn tiếp xúc hay trò chuyện.

4

5. Thích sai khiến lợi dụng người khác

Hành động chỉ tay với cánh mày râu khi bạn chỉ là đồng nghiệp bạn sẽ bị đánh giá là thiếu lịch sự, tự cao tự đại họ gét phụ nữ như thế. Đặc biệt lời khuyên cho chị em đừng nghĩ mình là nữ nhi chân yếu tay mềm mà cái gì cũng nhờ đến đàn ông họ sẽ cảm thấy phiền phức và bị lợi dụng đó.

 

Hãy xét lại bản thân xem bạn có dấu hiệu nào trong 5 tính xấu trên không. Nếu có hãy sửa nhé đừng biến mình thành người xấu trong mắt đồng nghiệp nói chung và đồng nghiệp nam nói riêng.

Xem thêm >> Điều gì tạo nên một người phụ nữ thành công

 

Nguồn: Ốc Đinh

Xem thêm các bài viết về Tâm Sự Tình Yêu

5 điều ở phụ nữ mà đàn ông chốn công sở gét cay gét đắng - Phụ Nữ