Bất ngờ với lời nói của mẹ Công Phượng khi Hòa Minzy quyết định xóa hình xăm

02/02/2016 15:57

Dường như Hòa Minzy không được mấy sự ủng hộ của gia đình "người yêu"

Mối tình không công khai của Công Phượng và Hòa Minzy dường chư là một trong những câu chuyện khó đoán nhất showbiz, nhưng càng nhắc thì có lẽ cặp đôi này lại càng dấu giếm và không công khai. Nhưng sự việc sẽ chẳng có gì đáng nói khi Công Phương chẳng có động thái gì trong chuyện tình cảm của mình thì dường như Hòa Mizy lại không muốn như vậy.

227687.jpg

Cô thường xuyên lộ ra những hình ảnh của hai người, ngay khi trong Học viện ngôi sao, Hòa Minzy còn để lộ ra hình xăm trên ngực trái có tên Công Phương. Sau một năm trôi qua thì dường như dư luận cũng chẳng thể đứng về phía của Hòa Minzy và sự nghiệp của cô cũng chỉ dậm chân tại chỗ.

227687.jpg

Sau đó mới đất nhất cô quyết định rằng mình sẽ xóa hình xăm này để thôi không bị đánh giá, nhưng cái tên Công Phượng vẫn sẽ mãi trong lòng cô. Khi biết được điều này, mẹ của Công Phượng lại có phản ứng khá tiêu cực khi nói rằng đã chia tay rồi còn làm như thế này để làm gì. Hòa Minzy giờ đây đang cô độc khi không được sự của công chúng cũng như phụ huynh.

227687.jpg

Được biết bố mẹ Công Phượng là một người khá nghiêm khắc trong việc giáo dục con, có lần Công Phượng đã chia sẻ với công chúng về lời chỉ dạy của bố mẹ anh rằng hãy cố gắng luyện tập vì tuổi đời cầu thủ rất ngắn, khi đã thành công thì mọi thứ sẽ thuộc về Công Phượng còn không tất cả sẽ quay mặt lại với anh. 

227687.jpg

Nguồn: Hiko

Bất ngờ với lời nói của mẹ Công Phượng khi Hòa Minzy quyết định xóa hình xăm - Sống Trẻ