Be Nature gấp rút chuẩn bị tổ chức sự kiện tại khách sạn 5 sao Đà Nẵng

07/11/2017 09:09

Be Nature là một thương hiệu mỹ phẩm đầy tiềm năng trong việc phát triển thị trường làm đẹp trong và ngoài nước với chiết xuất từ thành phần thiên nhiên theo tiêu chí Dược Mỹ Phẩm.

Được biết trong thời gian qua Be Nature đã và đang mở rộng hệ thống khách hàng thành công khắp cả nước cùng việc phân phối hàng tại các hệ thống cửa hàng, nhà thuốc, spa, siêu thị…

Sau một loạt sự kiện tri ân hệ thống khách hàng tại miền Nam và miền Bắc tổ chức thành công, Be Nature lại tiếp tục kế hoạch phát triển thị trường tại miền Trung với mong muốn xây dựng hệ thống Nhà Phân Phối vững mạnh tại Đà Nẵng.

b11

Be Nature tổ chức sự kiện tại khách sạn 5 Sao Novotel cũng là địa điểm tổ chức sự kiện APEC trong thời gian sắp tới. Novotel là hệ thống khách sạn cao cấp bậc nhất tại Đà Nẵng với không gian sang trọng và đẳng cấp. Đây cũng là dịp tri ân hệ thống miền Trung phát triển thành công trong suốt thời gian qua và ký kết độc quyền Nhà Phân Phối Đà Nẵng.

b22

b33

 

Trong sự kiện đợt này có sự góp mặt của Á Hậu Hoàng Oanh, cô đồng thời còn là MC Diễn Viên nổi tiếng trên đài truyền hình, với gương mặt khả ái, khả năng dẫn chương trình khéo léo lưu loát, Á Hậu Hoàng Oanh được biết đến là một người đẹp tài sắc vẹn toàn và chiếm được nhiều cảm tình từ khán giả.

b44

Cũng trong sự kiện đợt này cô sẽ có những chia sẻ về việc chăm sóc da đúng cách và bí quyết chăm sóc da cùng nhãn hàng Be Nature trong suốt thời gian vừa qua.

Be Nature là một trong những thương hiệu mỹ phẩm hiếm hoi đặc biệt đầu tư vào việc nâng cao chất lượng đào tạo, giúp cho những tư vấn viên nắm tốt kỹ năng chăm sóc da và tư vấn bán hàng và đồng thời có những cam kết về chất lượng mỹ phẩm sạch hướng đến người tiêu dùng với yêu cầu khắc khe.

Là một người yêu thích và gắn bó với các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp từ lâu, C.E.O Nguyễn Cao Kim Anh chia sẻ: “Với chiến lược phát triển dài hạn và bền vững, Mỹ phẩm Be Nature luôn đề cao sự hợp tác và liên kết hiệu quả với các đại lý. Với cái tâm trong kinh doanh, Be Nature cam kết đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng, cao cấp và đảm bảo an toàn. Đồng thời phấn đấu để trở thành một trong những thương hiệu danh tiếng và uy tín tại Việt Nam”.

b55

C.E.O Nguyễn Cao Kim Anh – mỹ phẩm Be Nature

Nguồn: san san

Be Nature gấp rút chuẩn bị tổ chức sự kiện tại khách sạn 5 sao Đà Nẵng - Làm Đẹp