Be Nature tiếp tục tổ chức chiến dịch trải nghiệm sản phẩm trên phạm vi cả nước

16/07/2018 16:01

Vào ngày 15/7 vừa qua, toàn bộ các hệ thống showroom, nhà thuốc, cửa hàng offline đang phân phối mỹ phẩm Be Nature đã tổ chức “Ngày hội trải nghiệm cùng Be Nature & Kim Nutri” trên khắp cả nước.

Chương trình đã tạo được sự thu hút mạnh mẽ cho khách hàng đã và đang tin tưởng vào sản phẩm Be Nature & Kim Nutri.

a1

Be Nature trong buổi trải nghiệm sản phẩm tại khu chung cư cao cấp tại TP.HCM

“Ngày hội trải nghiệm Be Nature & Kim Nutri” với mục đích chính là mang sản phẩm của Be Nature và Kim Nutri đến với khách hàng kênh offline cũng như quảng bá thương hiệu rộng rãi hơn với người tiêu dùng.

a2

Mỹ phẩm Be Nature được các Dược Sĩ tin dùng và phân phối tại cửa hàng

Từ ngày hội, Be NatureKim Nutri cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng tại các kênh offline như các kênh showroom Be Nature, cửa hàng chăm sóc da, cửa hàng mỹ phẩm, chung cư cao cấp, siêu thị, nhà văn hoá,..Đến nay, “Ngày hội trải nghiệm Be Nature & Kim Nutri” đã được tổ chức ở các quận thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Dương, Gia Lai và tiếp tục được tổ chức tại Đồng Nai, Hưng Yên, Quảng Ninh. Được biết trong thời gian tiếp theo chị C.E.O Kim Kelly sẽ phát triển hoạt động này tại nước ngoài hiện đang phân phối thương hiệu Be Nature.

a3

Các sản phẩm Be Nature được phân phối tại các Spa cao cấp trong các tỉnh thành

Chiến dịch dài hạn này được tổ chức khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam gắn kết toàn hệ thống lại với nhau và kết nối khách hàng khắp Việt Nam. Thông qua chương trình này hệ thống Be Nature đã phát triển mạnh mẽ các showroom và cửa hàng phân phối thương hiệu độc quyền trên toàn quốc, giúp đưa sản phẩm đến tay khách hàng gần và thuận tiện hơn.

a4

Các hoạt động soi da và trải nghiệm sản phẩm Be Nature diễn ra rất sôi nổi trên khắp cả nước

Ngày hội trải nghiệm sản phẩm và tư vấn soi da đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng, sau những ngày tổ chức chương trình các hệ thống Be Nature & Kim Nutri đã bán được rất nhiều đơn hàng thành công. Còn gì bằng khi vừa được soi da miễn phí vừa được nhân viên hệ thống tư vấn sản phẩm Be Nature trên da và được uống thử sản phẩm Beauty Mores.

a5

Chương trình còn có sự góp mặt của các chuyên gia và bác sĩ da liễu đồng hành

Nguồn: Trang Nhung

Be Nature tiếp tục tổ chức chiến dịch trải nghiệm sản phẩm trên phạm vi cả nước - Làm Đẹp