Bị nhiều fan ruột rời bỏ khiến Đông Nhi muốn giải nghệ?

09/01/2018 16:45

Đông nhi gửi tin nhắc tới quản lý cũ của mình là " em giải nghệ nhé" trước khi khóa facebook cá nhân khiên dư luận và fan hoang mang không biết thực hư như thế nào?

Trong thời gian gần đây thì những thông tin nội bộ Fc Đông Nhi bị lục đục một bộ phận thành viên có cãi vã với ekip quản lý khiến cho một bộ phạn thành viên từ bỏ FC đã thu hút được sự quan tâm của dư luận.

Theo tìm hiểu thì cộng đồng fan của ca sĩ Đông Nhi một fanpage với lượng lớn các thành viên ra thông báo muốn tạm dừng vì quá mệt mỏi khi thần tượng của họ không chịu lắng nghe y kiến đóng góp của khán giả khi không thay đôi hình tượng. Những thành viên này đã khuyên Đông Nhi quay lại với dòng nhạc, hình ảnh trước đây và yêu cầu Đông Nhi thay đổi đội ngũ stylist và đội ngũ quản lý đến từ công ty của bạn trai cô là Ông Cao Thắng và quay lại một Đông Nhi trẻ trung năng động. Theo họ cũng đã từ lâu rồi Đông Nho không có một bài hát đặc sắc nào với phong cách biểu diễn cũng thay đổi thay bằng Đông Nhi trẻ trung năng động là một phong cách biểu diễn với những bộ jumsuit ngắn cũn cỡn trên sân khấu, cách trang điểm sắc nét càng khiến nữ ca sĩ già đi nhiều tuổi và mất điểm trong mắt khán giả.

Xem thêm: Bị fan rời bỏ, Đông Nhi có ý định giải nghệ sau gần 10 năm đi hát

Đông Nhi muốn giải nghệ vì bị fan ruột quay lưng chê bai?

Đông Nhi là một trong những nữ ca sĩ có lượng fan hùng hậu trong showbiz Việt.

Ngược lại với mong muốn của một bộ phận fan hâm mộ thì nhóm quản lý của Đông Nhi đã phản ứng gay gắt khi tuyến bố: “Không chung chí hướng thì mời đi đường khác. Tập thể chỉ chào đón những cái đầu tích cực”.

Khi sự việc được đẩy lên cao trào thì bản thân Đông Nhi cũng chia sẻ ý kiến về vấn đề này. Đông Nhi cho biết bản thân cô cũng rất thất vòng và buồn khi làm thất vọng sự mong mỏi của các fan hâm mộ Đông Nhi viết:“Bao nhiêu thời gian của tuổi trẻ, bao nhiêu đêm thức trắng lo toan, sức khoẻ và tiền bạc, các em cho chị quá nhiều, tất cả điều đó chỉ để tạo nên một điều là niềm hạnh phúc của chị. Người ta nói cho đi thì sẽ nhận lại, vậy mà có lẽ chị chưa thể trở thành niềm hạnh phúc của các em. Xin lỗi nhé!”.

Mới đây, trong cuộc trò chuyện riêng với quản lý cũ Đằng Phương, Đông Nhi lại khiến nhiều khán giả bất ngờ khi chia sẻ ý muốn giải nghệ sau những ồn ào vừa qua.

Quản lý cũ của nữ ca sĩ chia sẻ: “Còn hơn 1 tháng nữa là tròn kỷ niệm 10 năm ca hát của Đông Nhi. Tôi hy vọng khán giả sẽ cho cô ấy động lực để đi tiếp 10 năm nữa, chứ không phải là dừng lại. Câu nói “Em giải nghệ nhé” là tin nhắn cuối cùng mà tôi nhận được từ Đông Nhi trước khi cô ấy khoá Facebook”.

Đông Nhi muốn giải nghệ vì bị fan ruột quay lưng chê bai?

Quản lý cũ của Đông Nhi tiết lộ việc nữ ca sĩ muốn giải nghệ sau hàng loạt lùm xùm vừa qua.

Về những tranh cãi gay gắt gần đây, Đằng Phương hy vọng khán giả sẽ thông cảm cho Đông Nhi vì cuộc sống này không một ai là hoàn hảo.

“Ai cũng phải thay đổi, Đông Nhi cũng không ngoại lệ. Ở tuổi 30, vì sao Đông Nhi vẫn miệt mài lăn lộn với sân khấu? Sao cô ấy không chọn cho mình một cuộc sống làm vợ, làm mẹ an nhàn như bao người phụ nữ. Là vì Đông Nhi muốn sống nhiều hơn với khán giả”, anh nói.

Bên cạnh đó, Đằng Phương cũng phản đối cách ê-kíp Đông Nhi tuyên bố “Không cùng chí hướng thì ra đi” với những khán giả đã góp ý chân thành. Theo anh, đây là phát ngôn tiêu cực, và nó chỉ là quan điểm cá nhân, không đại diện cho phát ngôn của Đông Nhi. Bởi chính nữ ca sĩ cũng chưa từng muốn một fan nào phải ra đi.

Về phía Đông Nhi, hiện nữ ca sĩ đã khoá Facebook cá nhân, đại diện của giọng ca Khóc cũng từ chối bình luận về những ồn ào vừa qua.

Xem thêm: Đông Nhi lên tiếng khi bị hàng loạt fan rời bỏ vì không chịu thay đổi

Nguồn: Hoài Nam

Bị nhiều fan ruột rời bỏ khiến Đông Nhi muốn giải nghệ? - Hậu trường