Bí quyết giữ cô ấy luôn yêu bạn hết lòng

03/06/2017 09:15

Đừng nghĩ phụ nữ sẽ yêu bạn vô điều kiện nhé, tất cả đều có bí quyết cả đấy

Để người phụ nữ mình yêu luôn cảm thấy cô ấy đặc biệt trong mắt bạn là một điều hết sức quan trọng. Khi cô ấy giận dỗi hãy làm những điều nhỏ nhưng lãng mạn để làm cô ấy vui:

Những lời khen không bao giờ là đủ. Bạn không cần phải nói những lời xáo rỗng mà chỉ cần nói khen bộ quần áo của cô ấy hay mái tóc của cô ấy hoặc những món ăn cô ấy nấu hàng ngày cũng đã đủ khiến nàng vui cả ngày rồi.

hrdnxyba9v5ixch.jpg

Đừng bao giờ quát tháo cô ấy. Khi áp lực công việc ngày càng bận rộn, bạn bị stress ở công ty và không thể giải tỏa áp lực, chính vì vậy khi về đến nhà bạn thường hay đổ những áp lực này lên cô ấy việc này hoàn toàn cấm kị. Bởi cô ấy sẽ tự hỏi cô ấy đã làm sai điều gì và hai bạn sẽ cảm thấy càng ngày càng xa cách nếu chuyện này sảy ra thường xuyên.

Một tin nhắn cũng sẽ không lấy đi của bạn quá nhiều tiền đâu nhưng điều này lại rất có ý nghĩa với cô ấy, hãy nhắn một tin nhắn thật lãng mạn khi hồi hai bạn còn yêu nhau như "Cục cưng ơi..." như vậy cô ấy sẽ rất sửng sốt rồi sau đó sẽ tủm tỉm cười cho mà xem.

hrdnxyba9v5ixch.jpg

Mời cô ấy đi ăn sẽ là một điều thú vị bởi cuộc sống hàng ngày bận rộn luôn khiến hai bạn ít gặp mặt nhau đến khi đi ngủ lúc này đã quá mệt và chỉ lăn ra ngủ và không chú ý đến nhau. hãy mời cô ấy đi ăn, khi ấy bạn sẽ thấy cô ấy xinh và lỗng lẫy như thế nào.

Nếu bạn nghĩ rằng việc giúp đỡ cô ấy như nấu cơm và rửa bát sẽ làm hạ thấp danh dự của bạn và bạn không bao giờ động tay, chân vào bất cứ điều gì thì đây là hoàn toàn sai lầm bởi khi giúp cô ấy, cô ấy sẽ thấy bạn thực sự quan tâm cô ấy và không muốn cô ấy quá vất vả.

hrdnxyba9v5ixch.jpg

Khiến cô ấy cười, đây thực sự là điều dễ làm nếu như lúc hai bạn còn mới quen bạn muốn là cô ấy vui thế là bạn làm cô ấy cười nhưng càng về sau thì điều này bạn không làm thường xuyên nữa đôi khi còn làm cô ấy khóc. Như vậy là dần dần bạn sẽ làm tình cảm hai người phai nhạt đi mà không biết. Chỉ cần làm cô ấy cười, cô ấy sẽ yêu bạn hơn bao giờ hết

Xem thêm : hotgirl salim

Xem thêm : 13 cung hoang dao 

Xem thêm : quan hệ lần đầu  những thắc mắc bạn cần biết

Nguồn: Hiko

Xem thêm các bài viết về Tâm Sự Tình Yêu

Bí quyết giữ cô ấy luôn yêu bạn hết lòng - Tình Yêu