Bị tố quan hệ bất chính với phụ nữ đã có gia đình, Chủ tịch HĐND TP Kon Tum lên tiếng

02/03/2019 08:38

Liên quan đến thông tin lãnh đạo thành phố bị tố quan hệ bất chính với người phụ nữ đã có chồng, ngày 27/2, ông Nguyễn Hải An - Chánh văn phòng Thành ủy Kon Tum, xác nhận vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng xác minh làm rõ.

Liên quan đến thông tin lãnh đạo thành phố bị tố quan hệ bất chính với người phụ nữ đã có chồng, ngày 27/2, ông Nguyễn Hải An - Chánh văn phòng Thành ủy Kon Tum, xác nhận vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng xác minh làm rõ.

Ngày 27/2, anh Trần Quang Trung (trú phường Diên Hồng, TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum) cho biết vừa gửi đơn tố cáo đến HĐND, Thành ủy Kon Tum về việc ông Phạm Minh Xem, Phó bí thư thường trực – Chủ tịch HĐND TP, có mối quan hệ bất chính với vợ mình là chị Trần Thị Lan Phương (SN 1988).

Bị tố quan hệ bất chính với phụ nữ đã có gia đình, Chủ tịch HĐND TP Kon Tum lên tiếng

Nhiều hình ảnh thân mật của chị Phương với ông Xem được anh Trung phát hiệntrong điện thoại của vợ. Ảnh: Tạp chí Giao thông

Theo đơn tố cáo, anh Trung và chị Phương kết hôn từ năm 2011 và đã có 1 con chung năm nay 6 tuổi. 2 người hiện đang sống tại đường Lê Quý Đôn (TP Pleiku, tỉnh Gia Lai).

Từ đầu năm 2018, anh Trung nghi ngờ vợ có mối quan hệ yêu đương với người khác nên đã âm thầm điều tra. Sau đó, anh Trung phát hiện chị Phương có mối quan hệ tình cảm với ông Xem.

"Tôi đã lưu giữ được nhiều tin nhắn điện thoại với nội dung yêu đương, hẹn hò giữa vợ tôi với ông Xem. Họ hẹn nhau đi chơi nhiều nơi từ Đà Lạt, Đà Nẵng, Hà Nội… rồi còn hẹn nhau đi nhà nghỉ.Tôi có chứng cứ nên đã yêu cầu vợ mình chấm dứt mối quan hệ bậy bạ đó. Vợ tôi đã nhiều lần xin lỗi mong được bỏ qua nhưng rồi sau đó 2 người họ vẫn lén lút hẹn hò nhau. Con gái tôi năm nay mới 6 tuổi đã phát hiện được hình ảnh trong điện thoại của mẹ nó thể hiện tình cảm với người đàn ông khác khiến cháu rất buồn và tổn thương nặng nề.", trên Trí thức trẻ dẫn lời anh Trung chia sẻ.

Theo lời anh Trung, việc quan hệ bất chính giữa ông Xem và vợ mình kéo dài trong hơn 1 năm qua khiến gia đình bị xáo trộn. Con gái của anh vì phát hiện nhiều hình ảnh thân mật của mẹ với người khác nên bị ảnh hưởng tâm lý.

"Tôi vì thương con nên nhiều lần khuyên vợ từ bỏ để về chăm lo cho gia đình nhưng ông Xem cứ nhắn tin níu kéo. Ông ta nhiều lần cử tài xế riêng đến tận nơi vợ tôi làm việc ở thành phố Pleiku đón vợ tôi đi chơi, đi ăn uống với nhau.Ông Xem là cán bộ nhà nước, biết rõ vợ tôi đã có gia đình mà vẫn lén lút quan hệ tình cảm trai gái như thế nên tôi rất bức xúc", anh Trung bức xúc.

Về việc này, ông Nguyễn Hải An - Chánh VP thành ủy, TP. Kon Tum cho biết, ngày 25/2, cơ quan Thành ủy Kon Tum có nhận được đơn tố cáo của anh Trung. Ngay sau đó, cơ quan đã yêu cầu ông Xem giải trình báo cáo vụ việc.

“Vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng xác minh làm rõ, ông Phạm Minh Xem là cán bộ thuộc Ban thường vụ tỉnh ủy quản lý nên mọi vấn đề liên quan sẽ do cấp có thầm quyền xử lý”, nguồn tin trên dẫn lời ông An nói.

Trước cáo buộc trên, trao dổi với báo Đất Việt, ông Phạm Minh Xem cho biết: Sau khi nhận được đơn tố cáo, với trò của mình, tôi cũng đã báo cáo hết sức trung thực với cấp ủy. Về nội dung đơn tố cáo, tôi thấy có nhiều vấn đề không đúng sự thật. Tình cảm giữa tôi với chị Phương chưa có gì gọi là sâu sắc.

Xem thêm : chuyen la bon phuong

Nguồn: ngoisao.vn

Bị tố quan hệ bất chính với phụ nữ đã có gia đình, Chủ tịch HĐND TP Kon Tum lên tiếng - Tin Tức