Biến hóa đủ phong cách với kiểu áo khoác Cardigan nữ cực xinh

17/01/2018 14:57

long-length-maxi-cardigan-outfits-street-style-looks-fashion-trends-models-off-duty-layering-winter

Kiểu áo cardigan hot nhất thu đông năm nay ( cardigan nữ dáng dài) rất dễ khiến bạn trở thành cô nàng “chim cánh cụt” nếu không biết cách phối phù hợp. Cùng tham khảo 4 cách phối đồ cùng kiểu áo cardigan này để có thể sành điệu như những fashionista bạn nhé.

1. Kết hợp cùng quần/váy cạp cao

Diện cùng quần/váy cạp cao là cách đơn giản nhất để bạn cân đối tỉ lệ cơ thể khi kết hợp cùng cardigan nữ dáng dài, giúp đôi chân trông dài ra kể cả khi mặc áo khoác dài quá gối. Thêm một chiếc crop top là đã đủ hoàn hảo cho set đồ hot nhất năm này. Đừng quên những phụ kiện kèm theo như túi xách hay mũ beanie nhé, chúng giúp cho phong cách này trở nên hoàn hảo hơn đấy.

long-cardigan-street-style-11

Quần short cạp cao là cách hiệu quả và thông dụng nhất khi diện cardigan nữ dáng dài. Nếu cảm thấy phần chân hơi trống trải, đặc biệt trong những ngày chuyển lạnh, bạn cũng có thể đi thêm quần tất đen mỏng.

Chiều dài của quần/váy nên khác biệt rõ rệt so với chiếc áo khoác phía ngoài, hoặc là ngắn hơn, hoặc là dài hơn hẳn để thân hình không bị chia khúc khó coi. Đừng chọn những chiếc váy lửng ngang gối nhé, nó không thích hợp với set đồ này tí xíu nào đâu.

2. Diện với cây trơn màu

Khi đã diện áo khoác dáng dài, bạn không nên kết hợp cùng quần áo quá cầu kỳ, phức tạp. Thay vào đó, diện một cây trơn màu sẽ giúp thân hình trông có vẻ cao ráo hơn.

15626098837988992acbeb

Cách mix này càng phát huy tác dụng với những cô nàng có thân hình hơi tròn trịa và không tự tin khi diện áo quá dài. Ngoài màu đen an toàn, sắc trắng cũng là hot trend năm nay và rất thích hợp với những cô nàng người gầy để ăn gian chút da thịt.

3. Kết hợp cùng layer ngắn hơn

Nếu muốn thử nghiệm phong cách táo bạo, vượt ngoài những quy tắc thông thường, đừng ngại mix nhiều layer với nhau, trong đó chiếc cardigan khoác ngoài chính là lớp dài nhất.

0gphqs-l-610x610-shorts-cardigan-coat-shirt-springoutfits-sandals-milanfashionweek2016-streetstyle-fashionweek2016

Bên trong bạn có thể phối với những lớp áo theo trình tự: áo sơ mi + áo len + áo cardigan nữ dáng dài hoặc combo: áo thun nữ + áo sơ mi khoác ngoài + áo cardigan,v.v…

Nguồn: Bích Ngọc

Biến hóa đủ phong cách với kiểu áo khoác Cardigan nữ cực xinh - Thời Trang