BlackBerry tung smartphone chống nước đầu tiên

09/10/2017 10:37

TCL vừa ra mắt BlackBerry Motion tại Dubai. Đây là mẫu smartphone thuần cảm ứng, cấu hình tầm trung và bán ở mức giá 460 USD.

TCL vừa ra mắt BlackBerry Motion tại Dubai. Đây là mẫu smartphone thuần cảm ứng, cấu hình tầm trung và bán ở mức giá 460 USD.

Sau nhiều đồn đoán, BlackBerry Motion vừa được TCL ra mắt tại sự kiện GITEX Technology ở Dubai. Kiểu dáng của máy giống với những hình ảnh rò rỉ trước đó trên Twitter của Evan Blass và Android Central, và về tổng thể có nhiều nét tương đồng với đàn anh KEYOne.

BlackBerry tung smartphone chống nước đầu tiên

BlackBerry Motion vừa thầm lặng xuất hiện ở Dubai. Ảnh: CrackBerry.

BlackBerry Motion có thiết kế đẹp với thân kim loại nguyên khối, mặt lưng phủ carbon. Mặt trước là màn hình viền mỏng, phím Home cứng có logo của dâu đen và hai phím điều hướng của Android đều đặt bên ngoài màn hình.

BlackBerry Motion có màn 5,5 inch Full HD, chip Snapdragon 625, RAM 4 GB, bộ nhớ 32 GB và pin 4.000 mAh. Model này vẫn sử dụng kết nối MicroUSB, duy trì giắc âm thanh 3,5 mm và có khả năng chống nước.

Theo Android Central, BlackBerry Motion sẽ lên kệ trước ở thị trường Trung Đông như UAE và Saudi Arabia với giá khoảng 460 USD.

Video thực tế BlackBerry Motion tại Dubai BlackBerry Motion là smartphone mới vừa được TCL ra mắt. Máy sở hữu cấu hình tầm trung và mức giá khoảng 460 USD.

Lộ ảnh BlackBerry Motion chuẩn bị ra mắt

BlackBerry Motion vừa lộ ảnh thiết kế trên Twitter. Dự kiến, máy sẽ được trang bị chip tầm trung Snapdragon, pin 4.000 mAh, màn hình Full HD và sẽ ra mắt trong tháng 10.

Duy Nguyễn

Xem thêm : Những  video hai huoc hot nhất trong tuần

Xem thêm : gach op tuong cau thang cho ngôi nhà của bạn

Xem thêm : tin tức sao viet mới nhất trong ngày

Nguồn: news.zing.vn

BlackBerry tung smartphone chống nước đầu tiên - Cộng Đồng Mạng