Buồn Phương Mỹ Chi, ‘cô Út’ hát cùng Võ Khánh Ngọc

09/10/2017 10:38

TTO - Giọng ca 9 tuổi Võ Khánh Ngọc vừa giới thiệu album trữ tình Nhớ mẹ, thương ngoại với sự hỗ trợ đặc biệt từ ca sĩ Phương Quế Như - cô Út của ca sĩ nhí Phương Mỹ Chi.

TTO - Giọng ca 9 tuổi Võ Khánh Ngọc vừa giới thiệu album trữ tình Nhớ mẹ, thương ngoại với sự hỗ trợ đặc biệt từ ca sĩ Phương Quế Như - cô Út của ca sĩ nhí Phương Mỹ Chi.

Báo chí lâu nay cũng ít niều thông tin về những căng thẳng giữa ca sĩ nhí Phương Mỹ Chi và cô Út của em - ca sĩ Phương Quế Như, người đã dạy Phương Mỹ Chi hát và là nguồn cảm hứng để Phương Mỹ Chi yêu mến dòng nhạc trữ tình dân ca và đạt được nhiều thành công tại cuộc thi Giọng hát Việt nhí nhờ dòng nhạc này.

Và thật bất ngờ khi ‘cô Út’ lâu nay vốn sống khép kín, chỉ âm thầm đứng phía sau hỗ trợ Phương Mỹ Chi đã đồng ý xuất hiện trước công chúng, hát song ca cùng bé Võ Khánh Ngọc trong album mới của em.

Album Nhớ mẹ, thương ngoại mà Võ Khánh Ngọc cho ra mắt lần này nhằm tri ân những người phụ nữ, những người mẹ, người bà đã tảo tần mưa nắng sớm hôm vì con, vì cháu.

Album gồm bốn ca khúc: Nhớ mẹ thương ngoại, Mẹ, Yêu mãi quê hương tôi và Sa mưa giông.

Trong đó, có hai ca khúc song ca cùng Phương Quế Như - cô Út của nữ ca sĩ Phương Mỹ Chi – là bài Nhớ mẹ, thương ngoại và Sa mưa giông.

mẹ - võ khánh ngọc

Không nói sâu về lí do buồn, giận cháu gái Phương Mỹ Chi, ‘cô Út’ Phương Quế Như thổ lộ cùng Tuổi Trẻ Online:

"Tôi có tình yêu lớn dành cho dòng nhạc trữ tình, quê hương và rất hạnh phúc khi cháu gái của mình cũng yêu thích và hát tốt dòng nhạc này.

Lâu nay, vì thị lực yếu, tôi rất ngại xuất hiện trước công chúng nhưng sau những tháng ngày sát cánh cùng Mỹ Chi, tôi đã bớt ngại ngùng.

Thậm chí, tôi còn nhận ra rằng nếu mình có thể mang đến nguồn cảm hứng, tình yêu ca hát nhạc dân ca, quê hương cho các em nhỏ thì tại sao phải ngại ngùng.

Từ suy nghĩ đó, tôi đã mạnh dạn hơn và có nhiều cơ hội để tiếp xúc với các em nhỏ có năng khiếu và yêu thích dòng nhạc quê hương, trữ tình đẹp đẽ này, trong đó có Võ Khánh Ngọc.

Chúng tôi có cùng sở thích, niềm đam mê và duyên gặp gỡ nên khi Xuân Lan và Khánh Ngọc mời tôi tham gia vào album của Ngọc, tôi đã nhận lời".

Buồn Phương Mỹ Chi, ‘cô Út’ hát cùng Võ Khánh Ngọc

Chia sẻ về album này, Võ Khánh Ngọc nói: "Trước kia con chỉ có đam mê với dance sport, nhưng từ khi gặp mẹ Xuân Lan, con có thêm nhiều cơ hội để phát triển và thử sức mình ở những môn nghệ thuật khác.

Bản thân con cũng xác định mình có nhiều sở thích như nhảy múa, ca hát, biểu diễn thời trang. Cả mẹ Lan và bà nội đều ủng hộ con thử sức ở nhiều bộ môn con thích, chỉ cần đảm bảo được việc học ở trường.

Mẹ Xuân Lan cũng dạy con phải thật sự nghiêm túc với bất cứ việc gì mình làm và phải làm hết sức. Con hi vọng mọi người sẽ ủng hộ mình ở album đầu tiên này".

Người mẫu Xuân Lan tiết lộ lí do trở thành… ca sĩ nhí của Khánh Ngọc: "Ban đầu, gia đình Khánh Ngọc dẫn bé đến để nhờ tôi hướng dẫn trình diễn thời trang.

Nhưng có một lần tôi thấy bé vừa nhảy dance sport vừa hát rất điệu nghệ nên đã đề nghị bé thử sức. Bé đồng ý và tôi đã dắt bé đến trường của nhạc sĩ Phương Uyên để thử và cho học thanh nhạc luôn".

Quyết định ra mắt album Nhớ mẹ thương ngoại trong tháng 10 cũng là mong muốn của ekip thực hiện album cho Khánh Ngọc nhằm tri ân những người phụ nữ nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20-10.

Trước đó, vào dịp lễ Vu Lan, Khánh Ngọc cũng đã tung ra trước một ca khúc trong album này là ca khúc Mẹ cùng một MV vô cùng xúc động, đóng cùng NSƯT Hạnh Thúy.

Xem thêm: Bệnh quai bị ở nũ

Xem thêm : doremon che truyen

Xem thêm : tin nong ve sao viet cập nhật liên tục trong ngày

Nguồn: tuoitre.vn

Buồn Phương Mỹ Chi, ‘cô Út’ hát cùng Võ Khánh Ngọc - Âm nhạc