Cách đây một năm, Nhã Phương - Trường Giang đã được 'phán' cưới thế này!

28/02/2018 15:51

Trên chính sân khấu trao giải thưởng Mai Vàng một năm trước, nghệ sĩ Công Ninh đã có lời tiên tri về kết thúc có hậu của cặp đôi này.

Tối qua (18/1), trong lễ trao giải Mai vàng, sau khi nhận được giải "Nghệ sĩ hài của năm", Trường Giang đã bất ngờ cầu hôn Nhã Phương ngay trên sân khấu. Trường Giang cầm trên tay chiếc nhẫn, xúc động chia sẻ: "Từ hôm nay nhà cửa, tiền bạc, xe cộ thậm chí là hơi thở của anh tất cả là của em. Từ hôm nay hãy gọi anh là chồng". Ngay sau đó, anh đã tiến đến trao nhẫn cho Nhã Phương trước hàng trăm khán giả khiến sự kiện như vỡ oà.

Xem thêm: Dù xuất hiện cùng nhau, Nhã Phương bịt khẩu trang, dửng dưng với Trường Giang

Cách đây một năm, Nhã Phương

Cách đây một năm, Nhã Phương

Cách đây một năm, Nhã Phương

Trường Giang đã cầu hôn Nhã Phương tại lễ trao giải Mai Vàng năm nay

Nếu khán giả tinh ý theo dõi lễ trao giải Mai vàng năm ngoái sẽ thấy có một điều trùng hợp thú vị. Khi Trường Giang và Nhã Phương cùng lên sân khấu nhận giải thưởng, nam nghệ sĩ cũng nói những lời tỏ tình vô cùng ngọt ngào dành cho bạn gái. Khi đó, nghệ sĩ Công Ninh - người trao giải đã nói một câu khá vui: "Năm nay hai bạn nhận giải, năm sau 2017 sẽ là đám cưới của hai bạn". Khả năng đám cưới Nhã Phương - Trường Giang trong năm 2017 là điều không thể xảy ra nhưng lời cầu hôn vào dịp cuối năm này sẽ là tiền đề cho ngày trọng đại của cặp đôi diễn ra vào thời gian sớm nhất.

Cách đây một năm, Nhã Phương

>> Chỉ vì ghen với Nhã Phương, Trung Quân đã được fan tỏ tình 'bá đạo' thế này Xem thêm

Nguồn: Trung Kiên

Cách đây một năm, Nhã Phương - Trường Giang đã được 'phán' cưới thế này! - Hậu trường