Chàng trai mặc quân phục khiến chị em đổ rầm rầm

15/06/2016 14:27

Không chỉ sở hữu đôi mắt sâu mà Nam Giang còn khiến chị em ghen tỵ vì làn da trắng và mịn màng

 

Khi hiện tượng những soái ca hiện nay đang nổi tiếng trên mạng thì một nam ca đã khiến chị em Việt không khổi đổ trần trần trước vẻ đẹp trai của anh chàng mặc bộ quân phục này. Những lượt share cũng như những tìm hiểu đầu tiên của chàng trai này bắt đầu được công bố.

 

Chàng trai mặc quân phục khiến chị em đổ rầm rầm

Sinh năm 1999, Nguyễn Nam Giang đến từ Vinh đã khiến mọi người ngỡ ngàng bởi vẻ đẹp nam tính của mình. Hiện tại Nam Giang đa theo học ngành Thanh nhạc hệ trung cấp trường Đại học văn hóa nghệ thuật quân đội, ngôi trường Nam Giang mong muốn được vào học từ khi còn nhỏ.

 

Chàng trai mặc quân phục khiến chị em đổ rầm rầm

Tài năng ca hát của Nam Giang được bố mẹ nuôi dưỡng từ nhỏ, chàng trai muốn đem tiếng hát của mình đến với mọi người hơn và cũng muốn làm cho tâm hồn của mình đẹp hơn qua tiếng hát của dòng nhạc dân ca mà cậu theo chọn chứ không phải dòng nhạc trẻ hiện nay.

 

Chàng trai mặc quân phục khiến chị em đổ rầm rầm

Trong một lần tình cờ được một nhiếp ảnh gia mời lên Bắc Giang chụp ảnh, Nam Giang đã đăng những bức ảnh của mình lên trang facebook cá nhân như để lưu giữ nhưng chỉ ít lâu sau bức ảnh đã được chia sẻ với tốc độ chóng mặt khi mọi người khen rằng chàng trai với nước da trắng và đôi mắt sâu khiến người khác phải ngắm nhìn.

   Theo Hikocảnh sát soái ca đẹp trai

Nguồn: Anh Tuấn

Chàng trai mặc quân phục khiến chị em đổ rầm rầm - Phong Cách