Chồng ơi cứng chưa, vợ nóng hết cả người rồi này!

22/04/2016 16:29

"Chồng ơi cứng chưa? Vợ nóng hết cả người rồi này!". Giọng Chi thì lanh lảnh làm đám bạn vừa đến, đứng bên ngoài chưa kịp gõ cửa cứ nghĩ là vợ chồng Chi đang cao hứng làm "chuyện đó" nên bỏ về hết cả.

"Chồng ơi cứng chưa? Vợ nóng hết cả người rồi này!". Giọng Chi thì lanh lảnh làm đám bạn vừa đến, đứng bên ngoài chưa kịp gõ cửa cứ nghĩ là vợ chồng Chi đang cao hứng làm "chuyện đó" nên bỏ về hết cả.

Lần đầu tiên tôi tát vợ sau 10 năm chung sống vì một câu nói của cô ấy Lòng chung thủy của người chồng được cân đo khi những thứ ấy xuất hiện trên cơ thể vợ 2 tháng “hóa thân” thành “phở” cho chồng của vợ già và cái kết khiến nhiều chị em phải học hỏi

- Con có bầu rồi, bố mẹ muốn giữ con lại để nuôi cả cháu phải không ạ!

Giọng Chi thì điềm tĩnh trong khi bố mẹ Chi thì mặt chữ O, miệng chữ A vì kinh ngạc.

- Giời ạ, sao ngu thế hả con? Người ta còn chưa chắc lấy mà mày đã trao thân rồi là sao? Thằng đó đang ở đâu, tao phải đến bắt nó cưới ngay mới được.

Bị mẹ mắng mà Chi vẫn thấy vui mừng quá. Cuối cùng thì Chi cũng có thể lấy được Hoàng rồi. Đám hỏi xong xuôi, Chi mới thú nhận là mình không hề có thai:

- Ai bảo mẹ nhất định không cho con lấy anh ấy nên con mới phải nghĩ ra cách này!

- Cái con ranh này. Ăn học cho lắm vào để lừa bố mẹ thế đấy hả? – Mẹ Chi giọng bực tức, hậm hực bước lên phòng.

Chi nhìn bố cười khúc khích. Chẳng phải chính bố Chi cũng đã biết trước kế hoạch này của Chi rồi ư? Nhưng may mắn, bố luôn ủng hộ mọi quyết định của Chi. Sở dĩ mẹ Chi không cho Chi lấy Hoàng là vì Hoàng là trai quê, trong khi mẹ Chi muốn con rể mình không phải Tây thì cũng là trai phố. Hai bên gia đình lại không môn đăng hộ đối, hỏi sao mà mẹ Chi không ngăn cản cho được. Nhưng Chi đã quyết tâm yêu và lấy Hoàng, chàng trai quê nghèo nhưng tốt tính, chững chạc, thì chẳng ai có thể cản được Chi. Và Chi đã chọn đúng.

 

Chồng ơi cứng chưa, vợ nóng hết cả người rồi này!

Chi nhìn bố cười khúc khích. (Ảnh minh họa)

Cuộc sống hôn nhân của Chi vô cùng hạnh phúc. Căn nhà nhỏ của cặp vợ chồng hài hước luôn vang rộn tiếng cười. Chi được nuông chiều từ nhỏ nên khá vụng về, hậu đậu. Nhưng bù lại, Chi vui vẻ, hay cười nên cuộc sống vợ chồng không khi nào nhàm chán. Hoàng cũng không vì chuyện Chi không biết làm việc nhà mà cáu bẳn, khó chịu. Việc gì Chi không làm được, Hoàng sẽ làm. Bởi cưới được Chi, Hoàng đã thấy mình là một chàng trai may mắn. Chi không đỏng đảnh, tốt tính, hay giúp đỡ người khác và quan trọng là Chi yêu Hoàng thật lòng, sẵn sàng làm tất cả để được ở bên cạnh Hoàng.

Mỗi lần Chi đợi Hoàng nấu cơm là một lần vở hài kịch diễn ra. Chi không làm nhưng rất thích chọc phá Hoàng, khiến cả hai cùng phì cười. Mỗi ngày sống cùng Chi, Hoàng như được trải nghiệm cùng những cung bậc cảm xúc mới lạ. Có đời thủa nhà ai Chi nhìn Hoàng đầy âu yếm:

- Em muốn anh sau này có đi với ai cũng sẽ phải quay về bên em vì không thể nào quên được hương thơm đặc biệt mà chỉ mình em có.

Hoàng nhìn Chi bằng ánh mắt tò mò. Nhanh chóng, Chi chùm chăm kín mít cả hai rồi bủm… bủm… Chi chui nhanh ra khỏi chăn, đè chặt lên người Hoàng để Hoàng không thế nhúc nhích thoát ra, tận hưởng trọn vẹn hương thơm và Chi gọi là quyến rũ, là độc quyền.

Chồng ơi cứng chưa, vợ nóng hết cả người rồi này!

“Em nói em muốn mà. Anh đang giúp em đấy thôi!”. (Ảnh minh họa)

Rồi một sáng nọ, Chi quay sang ôm chặt Hoàng đầy cảm xúc:

- Chồng ơi, em muốn…

Hoàng nhìn Chi cười bí hiểm, nhảy phắt lên người Chi làm Chi la inh ỏi:

- Anh làm cái gì đấy hả?

- Em nói em muốn mà. Anh đang giúp em đấy thôi!

- Em muốn ăn mì anh nấu! Rời khỏi người em và xuống bếp ngay đi.

Vậy sao Chi không nói toẹt ra, cứ úp úp mở mở làm cho Hoàng được một phen tưởng bở.

Tính Chi vui vẻ, hay đùa nên không chỉ có Hoàng, cả đám bạn cũng phải hốt hoảng vì những câu nói hài hước của Chi. Số là hôm đó Chi mời bạn bè đến nhà dùng cơm. Chi định bụng liên hoan bằng bánh ngọt nhưng lại muốn trổ tài làm bánh. Và tất nhiên, phải có sự hỗ trợ của Hoàng rồi. Đứng cạnh chiếc lò nướng, Chi háo hức nghe tiếng tinh tinh để lấy bánh ra, trong khi miệng không ngớt giục giã Hoàng:

- Chồng ơi cứng chưa? Vợ nóng hết cả người rồi này!

Giọng Chi thì lanh lảnh làm đám bạn vừa đến, đứng bên ngoài chưa kịp gõ cửa cứ nghĩ là vợ chồng Chi đang cao hứng làm “chuyện đó” nên bỏ về hết cả. Mọi thứ xong xuôi mà không thấy bạn bè đến, Chi bực mình gọi điện. Nghe cô bạn thân nói mà Chi tá hỏa. Trời ạ, lúc đó Chi đang nhờ Hoàng đánh hộ ít kem tươi. Còn bản thân Chi đứng cạnh cái lò nướng đang tỏa nhiệt nên nóng quá mới kêu đại cùng một câu như thế! Có ai ngờ người nói một đằng, người hiểu một nẻo như thế đâu cơ chứ! Cuộc sống vợ chồng đôi khi cũng cần những tiếng cười đáng yêu như thế để không bị nhàm chán, vô vị. Nhưng quan trọng nhất vẫn là cả hai cùng thấu hiểu, đồng cảm, quan tâm, chia sẻ với nhau phải không?

Theo Một thế giới

Nguồn: Một thế giới

Xem thêm các bài viết về Tâm Sự Tình Yêu

Chồng ơi cứng chưa, vợ nóng hết cả người rồi này! - Gia Đình