Chung kết hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017: Ai sẽ là nữ hoàng?

06/01/2018 15:10

Đêm chung kết hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 sẽ được trực tiếp vào tối 6/1/2018. Có rất nhiều những dự đoán về ngôi vị nữ hoàng của cuộc thi mọi sự dự đoán dồn vào 2 thí sinh Mâu Thủy và Hoàng Thùy, vì mức độ danh tiếng sẵn có

Dàn thí sinh của đêm chung kết hoa hậu hoàn vũ 2017 với sự góp mặt của nhiều gương mặt nổi tiếng đã từng đạt quán quân từ các cuộc thi khác như Mâu Thủy, Hoàng Thùy Tiêu Ngọc Linh...

Đặt lên bàn cân hai ứng cử viên sáng giá nhất của cuộc thi hao hậu hoàn vũ 2017 Hoàng Thùy và Mâu Thủy.

Mâu Thủy - Hoàng Thùy: Ai hơn ai?

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Cô gái nào sẽ đăng quang?

Người mẫu Hoàng Thùy - Ảnh do BTC cung cấp

Công chúng chú ý đến cả 2 cô người mẫu này cho vương miện Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2018 vì cả 2 cô có đầy đủ những yếu tố để trở thành hoa hậu theo "công thức".

Người mẫu Hoàng Thùy là quán quân của cuộc thi người mẫu Vietnam’s Next Top Model năm 2011. Hoàng Thùy sở hữu chiều cao nhưng nhìn tổng thể thì không có sự hài hòa về nhan sắc, gương mặt của cô phù hợp hơn với vai trò người mẫu hơn là hoa hậu. Tuy nhiên thì bây giờ cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ việt Nam cũng như các cuộc khi sắc đẹp khác không còn nhiều chú trọng đến chiều cao và số đo 3 vòng của các thí sinh .

Hoàng Thùy là thí sinh có học thức cao  cô là cựu sinh viên trường đại học kiến trúc Hà Nội với khả năng đối đáp tốt và lý do lớn nhất để có thể đạt được ngôi vị nữ hoàng chính là quả bom truyền thông cũng như sự ủng hộ của dư luận.

 

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Cô gái nào sẽ đăng quang?

 

Người mẫu Mâu Thủy - Ảnh do BTC cung cấp

Ứng cử viên Mâu Thủy được sở hữu một nhan sắc đánh giá vào tầm trung bình Mâu Thủy sở hữu gương mặt hài hòa, cân đối, đường cong nuột nà và làn da nâu khỏe khoắn. nhưng rất được cuộc thi yêu thích. Điểm yếu của Mâu Thủy chính là thường chọn sai phong cách từ trang phục, kiểu tóc và trang điểm hay tự mình làm già trước tuổi khiến cô không nổi bật giữa một rừng hoa phong cách.

Mâu Thủy cũng xuất thân là một người mẫu  Năm 2013, cô đoạt giải quán quân Vietnam’s Next Top Model. nhưng màn trình diễn của Mâu Thủy bị đánh giá là yếu hơn so với mặt bằng chung bước đi nhiều bước không chắc chắn, và xử lý tình huống sân khấu rất tệ.

Tuy nhiên Mâu Thủy là ứng cử viên sáng giá Mâu Thủy có lợi thế về sắc vóc, kinh nghiệm, sự bản lĩnh và được đông đảo khán giả yêu thích

Những thí sinh tiềm năng khác

Ngoài Thủy và Thùy, cô gái tóc ngắn người Ê Đê -H'Hen Niê sở hữu cho mình một hình dáng gợm cảm, năng động và hiện đại có nhiều điểm tương đồng với làn da nâu khỏe khoắn, vẻ đẹp hiện đại mà ngọt ngào, cuốn hút, rất có chiều sâu.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Cô gái nào sẽ đăng quang?

Thí sinh Tiêu Ngọc Linh - Ảnh do BTC cung cấp

Những thí sinh thuộc hàng danh giá như Hoàng Như Ngọc (SBD 335) và Vũ Thị Tuyết Trang (SBD 115) có học thức cao, được đánh giá cao ở phong thái điềm đạm, hòa nhã, thông minh, khéo léo, đều là những nhân tố có thể gây bất ngờ.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Cô gái nào sẽ đăng quang?

Thí sinh Lê Thu Trang - Ảnh do BTC cung cấp

TTO - Dayana Mendoza - Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 sẽ trở lại Nha Trang, Khánh Hòa sau 10 năm kể từ ngày đăng quang để làm giám khảo đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vào tối 6-1 tới.

Xem thêm: Xem Trực tiếp chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Nguồn: Tuấn Khang

Chung kết hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017: Ai sẽ là nữ hoàng? - Làng sao