Chung kết hoa hậu thế giới 2017: Đỗ Mỹ Linh cần cố gắng trong miss world 2017 để đạt kết quả cao

13/11/2017 14:29

Hiện tại thì Đỗ Mỹ Linh chưa đạt được giải phụ nào trong miss world 2017. vì thế muốn đạt giải cao trong Chung kết Hoa hậu thế giới 2017 thì cô cần nỗ lực hết mình.

Đêm chung kết hoa hậu thế giới 2017 đã đến gần mà tính tới thời điểm hiện tại thì hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vẫn chưa đạt được thành tích phụ nào xuất sắc cả cũng khiến cho người quan tâm đến cô có một phần nào lo lắng. Chỉ còn khoảng một tuần nữa thôi thì nữ hoàng sắc đẹp sẽ chính thức được công bố, các phần thi quan trọng của Hoa hậu thế giới 2017 cũng đã được diễn ra và cũng sắp đi vào hồi kết.

Sau một thời gian thì các phần thi phụ đã trải qua như : Hoa hậu tài năng, Hoa hậu thể thao, Hoa hậu siêu mẫu, và Trang phục thiết kế ấn tượng đã diễn ra, các thí sinh tham gia bằng tất cả tài năng và nỗ lực của mình để hoàn thành tốt các phần thi. Các điểm số của các thì sinh đã phần nào được phân định sau các cuộc thi quan trọng vừa qua.

hinh anh do mỹ linh tại hoa hau the gioi 2017

Hình ảnh Đõ Mỹ Linh tại Hoa hậu Thế giới 2017 .

Các phần thi phụ cũng là phần thi quan trọng trong Hoa hậu thế giới 2017 quyết định khả năng đi sâu hay không của các thí sinh tham gia cuộc thi. Tổng điểm của các phần thi phụ cho biết thí sinh nào sẽ góp mặt trong đêm Chung kết hoa hậu thế giới. Một điều kiện cần để bước lên ngôi vị cao nhất của cuộc thi này.

Và cũng thật lo lắng khi mà người đẹp Việt Nam Đỗ Mỹ Linh không đạt được kết quả cao trong các phần thi phụ, Cô không lọt top bất kỳ cuộc thi phụ nào. Chỉ có phần thi hoa hậu tài năng chưa công bố kết quả thì 3 phần thi khác như không có tên trong 20 hoa hậu thể thao, top 30 hoa hậu siêu mẫu cũng như phần thi trang phục thiết kế ấn tượng có khả năng đạt kết quả cao cũng để vuột mất. Đây cũng chính là giải thưởng  quang trọng mà Lan Khuê cũng đã từng đạt được trọng lần thi Hoa hậu thế giới 2015.

 

Miss World 2017:  hoa hậu thê giới 2017 đo my linh

    Mỹ Linh không ghi được thành tích nào tại giải phụ "Hoa hậu Thể thao".

Miss World 2017: Cơ hội nào để Đỗ Mỹ Linh tỏa sáng

Đại diện Việt Nam cũng trượt top 30 "Hoa hậu Siêu mẫu".

Trong phần thi Hoa hậu tài năng Đỗ Mỹ Linh mang đến tiết mục đàn bầu dân tộc. Nhưng khả năng rất cao là người đẹp việt Nam sẽ không đạt được kết quả cao trong phần thi này và đa số những người đẹp khác đạt kết quả cao đã thông báo tin mừng về khản giả quê nhà.

Tuy nhiên vẫn còn nhiều phần thi ở phía trước như: Hoa hậu nhân ái, vòng thử thách đối đầu, phỏng vấn với ban giám khảo và hoa hậu truyền thông là những phần thi hứa hẹn là phần gỡ điểm của Mỹ Linh. Nếu như dẫn đầu trong cả bốn vòng thi này thì thi sinh được đặc cách vào thẳng top 40 hoa hậu và sẽ được tham gia đêm chung kết hoa hậu thế giới 2017. Khản giả quê nhà có thể góp một phần bằng cách bình chọn cho đại diện Việt Nam để đạt giải Hoa hậu truyền thông

Chúc cho Đỗ Mỹ Linh thể hiện tốt trong 4 vong thi phụ này để giúp cô ghi tên vào bản đồ sắc đẹp thế giới.

Miss World 2017: Đỗ Mỹ Linh tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017.binh chon ket qua

Hãy bầu chọn cho hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tại Hoa Hậu thế giới 2017.

Hiện tại, thì những thí sinh chắc chắn lọt top 40 hoa hậu thế giới 2017  là người đẹp Nigeria, người đẹp Cộng hòa Dominica. Và trong nhóm người đẹp đứng đầu sau vòng thử thách đối đầu là nhan sắc đến từ Italy, Argentina, Nepal, Pháp, Colombia, Bangladesh, Macau và Mông Cổ.

Xem thêm:  Trực tiếp Chung kết Hoa hậu Thế giới 2017: Đỗ Mỹ Linh đã sẵn sàng tỏa sáng

Nguồn: TTXT

Chung kết hoa hậu thế giới 2017: Đỗ Mỹ Linh cần cố gắng trong miss world 2017 để đạt kết quả cao - Làng sao