Clip nam thanh niên cắm hơn chục chiếc sừng lên đầu bạn gái

01/06/2018 14:13

Nam thanh niên quỳ gối nghe hỏi tội vì cắm hơn chục chiếc sừng lên đầu bạn gái

Trong suốt 1 năm yêu, cô gái bị bạn trai phản bội hàng chục lần. Sau khi phát hiện bị bạn trai 'cắm sừng', cô gái vẫn tha thứ vì yêu sâu đậm. Thế nhưng, khi phát hiện mình bị mọc hàng chục chiếc sừng, cô gái đã bắt bạn trai quỳ gối rồi quay clip 'bóc phốt' lên mạng.

Bên cạnh những câu chuyện tình đẹp khiến người khác phải ghen tị, cũng có không ít ồn ào, "bóc phốt" ngoại tình khiến cư dân mạng được phen náo loạn.

Mới đây, trên mạng truyền tay nhau clip một cô gái "trừng phạt" bạn trai vì tội phản bội. Trong đoạn clip, cô gái tố bạn trai ''cắm sừng'' mình gần chục lần trong một năm. Thậm chí, anh này từng ngủ hết với người này, người kia chỉ trong vài ngày quen biết.

Đáng nói là, dù bắt cá chục tay như thế, anh ta vẫn lấy gia đình thề độc cho sự chung thủy của mình. Khi bị phát hiện, chàng trai quỳ gối nhận tội, thỉnh thoảng mới lí nhí trả lời.

Clip nam thanh niên cắm hơn chục chiếc sừng lên đầu bạn gái

Cô gái bức xúc khi bị bạn trai cắm hàng chục chiếc sừng (Ảnh cắt ra từ clip)

Được biết, nam chính trong sự việc trên có tên T.A đã bị bạn gái là H. (SN 1989). Trong suốt 1 năm yêu T.A đã ''cắm sừng'' H. nhiều lần khiến cô tổn thương tới mức ''khóc lóc hóa điên'', không nhận ra ai cả vì quá sốc. Dù vậy, H. vẫn tha thứ cho bạn trai vì cả hai vẫn còn tình cảm sâu đậm. Nhưng nam chính không vì những lần bao dung của bạn gái mà hối cải, thay vào đó vẫn là những sự vụ lăng nhăng, ngoại tình kéo dài. Thậm chí, khi bạn gái vắng nhà, T.A còn đưa một cô gái mới yêu 7 ngày tên N. tới nhà để quan hệ.

Xem thêm: Hot girl 'Tuyệt tình cốc' Nga Tây sinh con đầu lòng

Clip nam thanh niên cắm hơn chục chiếc sừng lên đầu bạn gái

Chỉ sau một khoảng thời gian ngắn được đăng tải, đoạn clip trên nhanh chóng đạt

hàng trăm nghìn lượt xem cùng hàng chục nghìn lượt like và tương

tác đến từ cộng đồng mạng.Phần lớn mọi người đều trò rằng, chàng trai này đã quá lăng nhăng, thiếu bản lĩnh và vụ lợi trong tình yêu, không thể chấp nhận được. Đồng thời khuyên nhủ cô bạn gái nên chấm dứt hoàn toàn quan hệ yêu đương để tránh phải chịu thêm đau khổ: ''Ngoại tình với một đứa còn đỡ bất ngờ, đằng này gần chục đứa, hết đứa này đến đứa khác mà hình thức có đẹp đẽ gì cho cam. Mình thực sự không hiểu các cô gái yêu gì ở nam thanh niên này. Hoặc có thể do anh ta dẻo miệng. Mình khuyên bạn gái hãy dứt bỏ sớm đi, anh chàng này vừa lăng nhăng lại vừa thực dụng'', ''Thời buổi công nghệ thông tin mà tại sao không tìm hiểu kỹ lại đâm đầu vào yêu mù quáng như thế nhỉ? Nghe qua thì thấy các bạn nữ cũng có ăn có học đàng hoàng mà. Cũng phải trách các cô gái đã sống quá dễ dãi, cuối cùng người thiệt thân là các bạn mà thôi. Mình chỉ muốn nhấn mạnh, các bạn nên yêu tỉnh táo, đừng để khi bị lừa đã quá muộn''...

Được biết, sau khi sự việc trở nên ồn ào, nam chính đã quay clip xin lỗi gửi tới người yêu đồng thời xin được xóa bỏ đoạn clip 'bóc phốt' khỏi mạng xã hội để có thêm một cơ hội làm lại từ đầu và được H. chấp thuận.

Xem thêm:tin tức giới trẻ cập nhật mới nhất

Nguồn: TTXT

Clip nam thanh niên cắm hơn chục chiếc sừng lên đầu bạn gái - Giới Trẻ