Cô gái xinh đẹp nhưng gương mặt đượm buồn ngồi trên xe lăn trong đám cưới khiến tôi đặt câu hỏi về mối quan hệ giữa chồng với cô ấy

17/01/2019 11:13

Anh có rất nhiều bạn bè ai cũng sang trọng và xinh đẹp. Nhưng người để lại ấn tượng cho tôi nhất đó là một cô gái ngồi trên chiếc xe lăn với gương mặt rất xinh đẹp nhưng đượm buồn.

Sau 6 tháng yêu nhau tôi và anh quyết định tổ chức đám cưới trong sự mong đợi của hai bên bố mẹ.

Tôi thật hạnh phúc lấy được người đàn ông có gia thế giàu sang, bố mẹ anh chị toàn những người học thức cao. Ở anh chẳng có điểm gì tôi phải phàn nàn cả.

Một đám cưới lộng lẫy được gia đình anh chuẩn bị rất chu đáo, tôi lâng lâng hạnh phúc bước lên lễ đường cùng anh. Chúng tôi đi chúc rượu từng bàn tiệc với nụ cười rạng ngời trên môi. Anh có rất nhiều bạn bè ai cũng sang trọng và xinh đẹp. Nhưng người để lại ấn tượng cho tôi nhất đó là một cô gái ngồi trên chiếc xe lăn với gương mặt rất xinh đẹp nhưng đượm buồn.

Xem thêm : Chuyen tinh yeu mới nhất

Cô gái xinh đẹp nhưng gương mặt đượm buồn ngồi trên xe lăn trong đám cưới khiến tôi đặt câu hỏi về mối quan hệ giữa chồng với cô ấy

(Ảnh minh họa)

Khi tôi đến chúc rượu chị ấy chỉ nói câu:

- Chúc hai bạn hạnh phúc trọn đời.

Dù chồng đã giải thích chị ấy là bạn thân từ ngày nhỏ của anh nhưng tôi vẫn tự đặt câu hỏi về mối quan hệ của hai người liệu có uẩn khúc gì ở đây không?

Một lần có người bạn thân của chồng đến chơi nhà, lúc ấy chồng tôi đi ra ngoài có chút việc. Nói chuyện một hồi tôi nhớ về cô gái trong lễ cưới nên đã hỏi anh bạn:

- Anh có biết cô gái ngồi xe lăn là bạn từ thủa nhỏ của chồng em không?- Họ từng yêu nhau đấy bạn gì chứ. Ngày đó chồng em chở cô ấy về quê chơi Tết dương lịch, không ngờ xe họ gặp tai nạn. Chồng em may mắn không bị sao còn cô người yêu bị xe tải cán cụt mất 2 chân phải đi xe lăn đó. Ngày đó bọn anh thường xuyên vào bệnh viện thăm người yêu nó.- Thế rồi sao hai người không lấy nhau nữa ạ?- Thì trở thành người tàn phế nên nhà trai khinh bỉ coi thường. Chỉ còn nửa tháng nữa là cưới vậy mà nhà trai hủy hôn ngay và đền bù 100 triệu đồng nhưng nhà gái không lấy. Con bé ngày đó nó khóc nhiều lắm, anh là bạn của cả hai đứa đứng ra nối lại nhưng không thành. Vì thằng chồng em nó cũng không còn yêu con bé tàn phế nữa.

Cô gái xinh đẹp nhưng gương mặt đượm buồn ngồi trên xe lăn trong đám cưới khiến tôi đặt câu hỏi về mối quan hệ giữa chồng với cô ấy

(Ảnh minh họa)

Từng lời nói của người bạn chồng khiến tôi thấy cay cay mắt, không ngờ người chồng mà tôi coi hoàn hảo lại chỉ là cái bề ngoài chứ nhân cách bên trong của anh không đáng để tôi tôn trọng. Giả sử nếu tôi mà không may nằm liệt giường chắc anh ta sẽ nhanh chóng bỏ vợ cũ lấy vợ mới cho đẹp mặt.

Người bạn nói xong một hồi rồi nhắc khéo:

- Tuy là bạn thân thật đấy nhưng hành động của nó bỏ mặc người yêu lúc khó khăn nhất khiến anh rất bất mãn và ám ảnh. Thôi chuyện đã qua rồi anh kể em biết vậy để hiểu hơn về chồng mà có cách phòng xa chứ đừng làm ầm lên rồi gia đình bất hòa chẳng đâu vào đâu cả.

Anh bạn nói đúng, câu chuyện hôm nay giữa chồng với người tình cũ tôi sẽ chôn chặt trong lòng. Và tôi cần phải sống cho mình yêu thương lấy bản thân đừng sống hết lòng vì người chồng bạc bẽo đó để mà hối hận như cô gái kia.

xem thêm : tam su phu nu

Nguồn: TTXT

Xem thêm các bài viết về Tâm Sự Tình Yêu

Cô gái xinh đẹp nhưng gương mặt đượm buồn ngồi trên xe lăn trong đám cưới khiến tôi đặt câu hỏi về mối quan hệ giữa chồng với cô ấy - Phụ Nữ