Có lẽ nào anh dễ dàng thay đổi như vậy

11/12/2015 09:17

Rồi bố anh nói giờ nhà anh trai đang làm nhà lại nợ tiền ngân hàng ko có tiền để lo đám cưới rồi anh cũng chán nản bảo mình đi phá thai mình không muốn, mình sợ...

Mình và anh quen nhau và yêu nhau ngày anh đưa mình về ra mắt, lúc đầu bố mẹ anh không có phản đối gì chỉ nói mình gò má cao có tướng sát phu, nhưng bố mẹ cũng nói quyết định là ở 2 đứa yêu thương nhau thật lòng thì bố mẹ cũng sẽ đồng ý.

11

Trước khi đến với anh mình cũng tâm sự với anh mình có một quá khứ không tốt mình đã 1 lần mang thai và sinh con nhưng ko ai biết chuyện của mình chỉ có người trong gia đình biết ,mình cũng ko được nuôi con nên mọi chuyện vẫn cứ diễn ra như bình thường anh vẫn chấp nhận và yêu mình, rồi một ngày anh đã nói với bố mẹ về chuyện mình đã một lần sinh con,lúc đó bố mẹ đã thay đổi thái độ với mình, một thời gian sau bố mẹ anh bảo anh đón mình về nhà chơi, và bố mẹ anh cũng vẫn nói là ai cũng có quá khứ nhưng quyết định vẫn là ở hai đứa nếu yêu thương nhau thật lòng. Cứ thế hai đứa vẫn yêu nhau nhưng mình cũng cảm nhận được bố mẹ không muốn anh lấy mình .anh vẫn nói anh yêu mình thật lòng và anh muốn chúng mình có công việc ổn định kiếm được nhiều tiền rồi thì mới nghĩ đến kết hôn và sẽ không ai phản đối được. Mình cũng hiểu và thông cảm cho anh khi phải chịu áp lực về gia đình bố mẹ phản đối về chuyện của 2 đứa ,nhiều lúc mình và anh cũng giận nhau nhưng lại làm lành. Vừa tháng trước mình biết tin mình có em bé ,mình nói với anh, anh nói vừa vui vừa lo. Cuối cùng anh cũng nói với bố mẹ để được làm đám cưới nhưng lúc đầu bố anh đắn đo nửa muốn nửa không. Rồi bố anh nói giờ nhà anh trai đang làm nhà lại nợ tiền ngân hàng ko có tiền để lo đám cưới rồi anh cũng chán nản bảo mình đi phá thai mình không muốn, mình sợ... Nhưng rồi nghe anh nói vậy nên mình chấp nhận đi bỏ đứa con, song rồi anh nói vẫn muốn mọi chuyện ổn thỏa chúng mình sẽ có một đám cưới công khai chứ không phải vì có thai mới cưới. Mấy ngày nay mình thấy buồn và đau vô cùng không biết nên tiếp tục hay dừng lại. Anh mới đi làm ở trung tâm bảo hành điện thoại được hai ngày anh nói ở đấy nhiều em xinh tươi trẻ đẹp lắm, rồi mình hỏi anh đã thích ai chưa anh bảo mới say nắng một em thôi lúc đó mình thấy thất vọng vô cùng ,hôm sau anh gọi điện anh nói vẫn yêu mình và chỉ nói đùa xem mình phản ứng thế nào nhưng anh cũng nói thẳng với mình là cũng có ấn tượng với chị ấy, mình không biết thế nào là thật thế nào là đùa.

Mình yêu anh nhiều lắm nhưng mh vẫn cứ đa nghi là anh thích chị ấy rồi anh giận mình nói không yêu không tin anh thì chia tay đi, mình buồn, đau lắm mong nhận được lời khuyên chân thành từ mọi người. 

Xu Xu

Xem thêm các bài viết về Tâm Sự Tình Yêu

Có lẽ nào anh dễ dàng thay đổi như vậy - Tình Yêu