Công thức chữa sỏi thận tuyệt vời từ dầu thầu dầu

02/01/2019 16:25

Dầu thầu dầu từ xa xưa đã được biết đến với công dụng làm dịu cơn đau dạ dày. Không chỉ vậy, dầu thầu dầu còn mang lại lợi ích tuyệt vời cho đôi mắt của bạn.

Xem thêm : Tổng hợp Tin nóng trong ngày cập nhật liên tục

Dầu thầu dầu (Castor Oil) - hay còn gọi là dầu Hải ly - là một loại dầu thực vật chiết xuất ở dạng tinh khiết nhất từ hạt trái thầu dầu bằng phương pháp ép lạnh và không có mùi vị. Nó được sử dụng rộng rãi ở Ai Cập cổ đại và sau đó được dùng như một loại thuốc ở Ba Tư và Trung Quốc.

Người ta thường sử dụng dầu thầu dầu để chữa lành các mô bị hư hỏng, làm tăng sự lưu thông máu. Bên cạnh đó, dầu thầu dầu cũng có thể được sử dụng để cải thiện tiêu hóa, giảm viêm và như một loại thuốc giảm đau. Ngoài ra, nó cũng có thể điều trị nhiều điều kiện khác về sức khỏe như: viêm khớp, viêm ruột thừa, táo bón, động kinh, viêm, viêm dây thần kinh, rối loạn xương chậu và thận, xơ cứng bì và nhiễm độc máu. Một nghiên cứu năm 2009 tuyên bố rằng dầu thầu dầu đặc biệt tốt cho việc điều trị viêm khớp.

Công thức chữa sỏi thận tuyệt vời từ dầu thầu dầu

Dầu thầu dầu có tác dụng rất tuyệt vời cho sức khỏeChữa sỏi thận

Canxi hoặc muối axit khác tạo thành sỏi thận và tích tụ trong cơ thể. Canxi tích tụ là nguyên nhân chính gây nên bệnh sỏi thận. Và chúng tạo thành khi canxi chứa trong cơ thể kết hợp với phosphat, carbonat và oxalate.

Có nhiều nguyên nhân gây ra sỏi thận như: béo phì, không hoạt động, ăn uống kém, ăn nhiều oxalat, lạm dụng các chất bổ sung canxi, dị ứng, mất nước và thiếu chất khoáng.

May mắn thay, gói dầu thầu dầu là giải pháp hoàn hảo cho vấn đề này bởi vì đặc tính chống viêm của nó làm giảm đau khi bị sỏi thận. Trong thực tế, những gói dầu thầu dầu kích thích loại bỏ độc tố và thoát nước của các hạch bạch huyết.

Công thức chữa sỏi thận tuyệt vời từ dầu thầu dầu

Phương pháp chữa sỏi thận rất tuyệt vời

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị một miếng bông lớn. Nên nhớ miếng bông phải đủ lớn để bao hết vùng bị ảnh hưởng, 1 chai nước nóng, 1 chiếc khăn cũ và dầu thầu dầu.

Đầu tiên bạn xếp các miếng bông chồng lên nhau, cho dầu thầu dầu lên sao cho không bị thẩm chảy ra ngoài. Đặt miếng bông trực tiếp lên vùng bị ảnh hưởng và phủ khăn lên. Dùng chai nước nước chườm qua da để các lỗ chân lông nở ra, điều đó sẽ khiến dầu thầu dầu tác dụng tốt nhất lên làn da của bạn.

Sau khi để một thời gian, hãy sử dụng hỗn hợp chứa baking soda để làm sạch. Bạn có thể sử dụng tới 30 lần một ngày cho phương pháp này đến khi đạt hiệu quả. Và hãy chắc chắn rằng, dầu thầu dầu bạn mua đảm bảo chất lượng và an toàn.

Xem thêm:Nhìn khuôn mặt đoán tình trạng sức khỏe cực chuẩn

Nguồn: Tuấn Minh

Công thức chữa sỏi thận tuyệt vời từ dầu thầu dầu - Sức Khỏe