Cực khổ nghề người mẫu

08/02/2016 11:54

Để được đứng trên sàn catwalk đâu phải lúc nào cũng là ánh hào quang

Hầu hết mọi em gái khi nhìn thấy những người mẫu mặc những bộ trang phục khá đẹp đi lại trên sân khấu thì thường ước ao một ngày nào đó có thể trở thành một trong những người mẫu giống họ.

cuoc-chien-size-0-trong-lang-mau-quoc-te.jpg

Nhưng sự thật thường không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như vậy khi mà nghề người mẫu được đánh giá là một trong những nghề khắc nghiệt nhất. Những người mẫu thường vào nghề từ khi tuổi đời còn rất trẻ là 16-18 tuổi, sau đó họ được đào tạo luyện tập và bắt đầu cho những buổi chụp đầu tiên.

cuoc-chien-size-0-trong-lang-mau-quoc-te.jpg

Đối với những mẫu nữ họ nếu có thân hình hơi mập họ phải trải qua giai đoạn giảm cân liên tục cực kỳ khắc nghiệt để số đo thân hình đạt chuẩn 90-60-90. Thế rồi những công việc như ép giảm cân, rối loạn tiêu hóa, đau dạ dày diễn ra thườn xuyên như cơm bữa.

cuoc-chien-size-0-trong-lang-mau-quoc-te.jpg

Khi mới bước chân vào nghề thì việc chụp ảnh ở những studio lớn là chuyện gần như không có, họ phải chụp ảnh ở những nơi khá tồi tàn, ngồi hàng giờ liền để make-up và trang điểm. Đó là còn chưa kể đến nếu chụp ảnh ngoài trời thì họ phải đứng hàng tiếng đồ hồ cho buổi chụp trời nắng mà phải mặc áo len, hay rét căm căm mà phải mặc bikini. 

cuoc-chien-size-0-trong-lang-mau-quoc-te.jpg

Nguồn: Hiko

Cực khổ nghề người mẫu - Cộng Đồng Mạng