Đàm Thu Trang nói lời yêu ngọt ngào với Cường đô la trong sinh nhật của mình.

30/11/2017 09:31

Trong lần sinh nhật của mình, Đàm Thu Trang đã mạnh dạn khoe người yêu mới là Cường Đô La trên trang cá nhân của mình với những lời ngọt ngào yêu thương.

Mới đây trong dịp kỷ niệm ngày sinh nhật của mình thì người đẹp đến từ lạng sơn, Đàm Thu Trang gây bất ngờ cho tất cả những người quan tâm bằng việc tăng tải hình ảnh doanh nhân Cường đô la với bó hoa tươi đẹp đến tặng cô nhân ngày sinh nhật của mình. Cùng với hình ảnh thì Đàm Thu Trang vui vẻ gửi lời . Cùng với bức hình, Đàm Thu Trang chia sẻ bằng ngôn ngữ tiếng anh là : "Thank you… Happy birthday to me" (tạm dịch: "Cảm ơn anh… Chúc mừng sinh nhật tôi ơi"). Bên cạnh đó cô còn có hashtag "loveyou" (yêu anh) vô cùng ngọt ngào để gửi tới Cường Đô la.

Đàm Thu Trang lần đầu đăng ảnh cận mặt Cường Đô la, nói lời yêu bạn trai ngọt ngào

Lần đầu tiên Đàm Thu Trang đăng ảnh cận mặt Cường Đô la, và gửi đến anh lời yêu thương ngọt ngào.

Và đây cũng là lần đầu tiên Đàm Thu Trang công khai hình ảnh cận mặt Cường Đô La trên trang cá nhân của mình, Trước đây trên trang cá nhân của mình Đàm Thu Trang cũng đã đăng tải hình ảnh một người đàn ông đang nhìn về phía chân trời được cho là người Cương Đô La nhưng hình ảnh được chụp về phía sau. Với việc đăng cận mặt doanh nhân cường đô la được cho là động thái Đàm Thu Trang đang dần công khai mối quan hệ yêu đương với đại gia Cường đô la.

 

Đàm Thu Trang lần đầu đăng ảnh cận mặt Cường Đô la, nói lời yêu bạn trai ngọt ngào

Đàm thu Trang từng up hình chụp phía sau một người đàn ông mà mọi người cho rằng đó là Cường đô la

Sau một thời gian Cường đô la cho tay với người đẹp Hạ Vi thì thời gian gần đây Cường Đô La đang bị đồn là có mối quan hệ yêu đương với người đẹp gốc Lạng Sơn là Đàm Thu Trang, mặc dù cả hai người đều chưa xác nhận với truyền thông đó là mối quan hệ yêu đương tuy nhiên có nhiều động thái và biểu hiện như họ cùng đổi qua trạng thái là đã đính hôn, Người ta còn bắt gặp Đàm Thu Trang còn đi chới với bố con Subeo, Đàm Thu Trang chia sẻ hình ảnh Cường Đô la đàn cho cô nghe trong căn nhà của Cường đô la. Tất cả những việc đó như chứng mình ra Cường đô la và Đàm Thu Trang đã về chung một nhà. Tất cả những điều này cho thấy cô và Cường Đô la đang hẹn hò bí mật với nhau.

Xem thêm: Lý do gì cả Hoài Linh và Phi Nhung đều giấu con ruột với truyền thông?

Đàm Thu Trang lần đầu đăng ảnh cận mặt Cường Đô la, nói lời yêu bạn trai ngọt ngào

Cường Đô la cũng chia sẻ tấm ảnh anh và Đàm Thu Trang xuất hiện trong cùng mộtkhung hình cách đây không lâu.

Xem thêm:Đàm Thu Trang lần đầu đăng ảnh cận mặt Cường Đô la, nói lời yêu bạn trai ngọt ngào

Nguồn: TTXT

Đàm Thu Trang nói lời yêu ngọt ngào với Cường đô la trong sinh nhật của mình. - Làng sao