Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà mỉa mai khi Tùng Dương hát nhạc Bolero

26/12/2017 14:31

Trong khi Vũ Hà trực diện mỉa mai Tùng Dương về màn hát Bolero thì Đàm Vĩnh Hưng cho rằng giọng ca con cò đã biết hối hận về những phát ngôn của mình về Bolero.

Trong đêm hòa nhạc giáng sinh được tổ chức vào đêm 24/12 thì Tùng Dương trong trang phục đôi cánh thiên thần trắng làm tất cả khán giả có mặt ở đêm nhạc bất ngờ khi thể hiện ca khúc " Hai mùa noel" theo phong cách bolero như khẳng định là Tùng Dương cũng biết hát nhạc Bolero trong khí trước đó chính bản thân Tùng Dương có một phát biểu gây sốc với toàn làng giải trí Việt về dòng nhạc này.

Xem thêm: Bị 'ném đá' vì hát bolero dở tệ, Tùng Dương bình tĩnh đáp trả: 'Hát chơi cho vui'

Tùng Dương bị Mr. Đàm, Vũ Hà mỉa mai khi hát nhạc Bolero

Tùng Dương đã khiến toàn thể khán giả bất giờ khi hát một đoạn nhạc hai mùa noel"

Sau khi thể hiện một đoạn ca khúc " Hai mùa noel" thì ngược lại với những gì Tùng Dương mong đợi thì việc Tùng Dương hát bolero nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều của của cộng động mạng, của người hâm mộ anh cũng như của cả những người bất bình với lời bình luận bolero của Tùng Dương.

Và phần đông khán giả cho rằng chính bản thân Tùng Dương đang bị mâu thuẫn giữa lời nói và hành động khi mà mới chỉ tháng 4 vừa rồi Tùng Dương với phát biểu sốc là : Già trẻ lớn bé đắm đuối với nhạc Bolero là sự thụt lùi trong âm nhạc”. Thậm chị giọng ca con cò còn cho rằng nếu có nhà hảo tâm nào tài trợ toàn bộ số tiền để anh làm album Boolero thì Tùng Dương cũng từ chối thế mà bất ngời Tùng Dương lại thể hiện một đoạn nhạc hát Bolero thì quả thực lời nói và hành động là bất nhất.

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ trên cộng đồng mạng thì một giọng ca của dòng nhạc Bolero là Vũ Hà đã mỉa mai Tùng Dương với lời lẽ: “Mắc cười muốn xỉu, ôi giọng hát quanh co như đang leo đèo trong đêm Noel lạnh teo”.

Tùng Dương bị Mr. Đàm, Vũ Hà mỉa mai khi hát nhạc Bolero

Vũ Hà lẫn Mr. Đàm đều đồng loạt lên tiếng chê bai sau khi xem đoạn clip hát thử Bolero của Tùng Dương.

Không trực diện mỉa mai Tùng Dương như Vũ Hà nhưng ông hoàng nhạc việt Đàm Vĩnh Hưng từng đã chỉ trích Tùng Dương là chưa đủ tuổi để xét về Bolero cũng đã hài hươc mà bình luận về đoạn clip rằng có lẽ Tùng Dương đã hối hận với phát ngôn gây sốc của mình trước đó lên mới có hành động như vậy:“Ai biểu ngày đó dại dột chê bai làm gì, có lẽ bây giờ cậu ta cũng bắt đầu hối hận sau khi ngộ ra vài điều. Mà khổ nỗi hát Bolero theo kiểu lòng vòng, quanh co quá, tôi chỉ nghe một đoạn ngắn mà thấy chóng mặt rồi”,

Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng ẩn ý 'đá xéo' Tùng Dương hát bolero? Vũ Hà bình luận gây choáng

Nguồn: Hoàng Minh

Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà mỉa mai khi Tùng Dương hát nhạc Bolero - Âm nhạc