Dàn người yêu hờ của cậu ấm giàu thứ 2 Trung Quốc

15/05/2016 21:01

Họ đều là những người nổi tiếng xinh đẹp , tài hoa trong giới trẻ Trung Quốc

Trung Quốc hiện đang là đất nước giàu thứ 2 thế giới, tại đây mỗi năm sinh ra hàng chục thậm chí hàng trăm tỷ phú, triệu phú trên thế giới. Cũng từ đây những cậu ấm cô chiêu thế hệ thứ 2 sở hữu khối tài sản khổng lồ được cưng chiều cũng bắt đầu có cuộc sống giàu sang.

 

Dàn người yêu hờ của cậu ấm giàu thứ 2 Trung Quốc

 

Những cậu ấm cô chiêu ngay từ nhỏ đã được hưởng những điều kiện sống tốt nhất. Cuộc sống khiến nhiều người phải mơ ước từ những điều kiện sống tốt nhất cho đến những chuyến đi chơi xa xỉ. Họ là đích đến và mục tiêu của những gia đình muốn gả con.

 

Dàn người yêu hờ của cậu ấm giàu thứ 2 Trung Quốc

Nằm trong số này đó chính là Vương Tư Thông con trai của đại gia Vương Kiện lâm người giàu thứ 2 Trung Quốc, số tà sản của gia đình có được ước tính lên đến 32 tỷ đô la cùng nhiều dinh cơ khác trên toàn thế giới. Mức độ chơi sang của Vương Tư Thông có thể kể đến những bữa tiệc trị giá hàng triệu đô.

 

Dàn người yêu hờ của cậu ấm giàu thứ 2 Trung Quốc

Mặc dù đã tuyên bố không muốn dinh dáng đến showbiz nhưng trong buổi sinh nhật mới đây nhất của mình Vương Tư Thông đã mời gần 130 người mẫu. Trong đó có những cái tên thuộc hàng hoa ngữ Trung Quốc đươc giới trẻ ưa thích như Trương Tử Di và hot girl nỏi tiếng xinh đẹp thông Minh Chu Nhược Tuê.

Theo HikoVương Tư Thông đại gia Trung Quốc cậu ấm

Nguồn: Khánh Linh

Dàn người yêu hờ của cậu ấm giàu thứ 2 Trung Quốc - Phong Cách