Đau đớn bắt quả tang bạn thân thất tình dụ người yêu tôi vào nhà nghỉ giải khuây

22/01/2016 10:37

Tâm sự - Tôi và anh có mối lương duyên mà hai chúng tôi coi đó như là định mệnh vậy. Ba năm yêu nhau say đắm cùng nhau trải qua bao thử thách và khó khăn nhưng chúng tôi vẫn bên nhau và nắm chặt tay nhau nghĩ là đi đến được bến bờ hạnh phúc. Nhưng sự đời không như mơ, một tai họa bắt đầu ập đến, khiến mối tình cổ tích ấy vỡ vụn thành từng mảnh.

Tôi và anh có mối lương duyên mà hai chúng tôi coi đó như là định mệnh vậy. Ba năm yêu nhau say đắm cùng nhau trải qua bao thử thách và khó khăn nhưng chúng tôi vẫn bên nhau và nắm chặt tay nhau nghĩ là đi đến được bến bờ hạnh phúc. Nhưng sự đời không như mơ, một tai họa bắt đầu ập đến, khiến mối tình cổ tích ấy vỡ vụn thành từng mảnh. 

Chúng tôi yêu nhau trong sự ngưỡng mộ của bạn bè, trong mắt mọi người anh là tip đàn ông lý tưởng. Nhưng gần đây tôi thấy anh có cái gì đó là lạ đặc biệt hơn là cô bạn thân thường xuyên có mặt trong các buổi hẹn hò của hai tôi. (Trước đây thỉnh thoảng hẹn hò bọn tôi cũng rủ Nga nhưng không thường xuyên). Tôi thấy lạ nên hỏi anh:

- Sao hẹn hò hai đứa anh lại đưa Nga đi 

- Anh thấy nó buồn bảo chia tay người yêu nên anh bảo nó đi cho vui thôi. Bạn thân của em cũng như bạn thân của anh mà, em đừng nghĩ linh tinh.

Xem thêm >> Âm thầm đưa con rể vào đời để giúp con kiếm được nhiều tiền và cái kết bất ngờ

 Nghe anh nói thế tôi cảm thấy ngưỡng mộ và thấy anh thật tuyệt. Và những ngày sau đó sự xuất hiện của Nga làm tôi thấy quen hơn, tôi an ủi động viên Nga. Nhưng liền với đó là sự quan tâm của anh với tôi ít dần, gọi điện nhắn tin ít hơn, anh hay cáu gắt hơn và thường xuyên từ chối đi chơi vì bảo gần tết công việc bận. Rồi tự an ủi bản thân mình, tôi nghĩ anh do công việc thôi mình phải cảm thông và yêu anh nhiều hơn chứ.

u

Rồi một hôm, đang ngồi ở nhà xem phim thì nhận được tin nhắn của cô bạn ngồi cùng bàn Nga và tôi nhắn:

- Mày ơi, tao biết mày sẽ sốc nhưng tao vẫn phải nói, tao ngồi cafe cùng bạn trai bắt gặp người yêu mày và Nga cũng đang cafe chỗ đó, tao đoán chắc không có gì nên không bảo mày, quan sát họ tình cảm lắm, lúc ra về thanh toán tao vờ không thấy rồi nén ra cửa nhìn lại cho rõ thì thấy họ vào nhà nghỉ gần ngay đây, địa chỉ là...

Tôi gọi lại ngay cô bạn để xác định thông tin và địa chỉ. Tim tôi thắt lại khi cô nói chắc nịch là anh và Nga. Cô bạn tôi còn nói:

- Không tin à, tao chờ m ở đây nhé, mày đến đi thật đó

Mắt nhòa lệ, tôi đứng như chết chân vậy. Tôi vội vàng lao xe như con thiêu thân đến địa chỉ đấy trong đầu trống rỗng. Gặp cô bạn tôi vẫn muốn mình đang mơ, hướng mắt về phía nhà nghỉ tôi chờ đợi điều gì đấy. Một lúc sau, cảnh tượng trước mắt khiến tôi như chết lặng. Cô bạn liền nói:

- Mày sao khổ thế làm cho ra ngô ra khoai đi. Đứng đó nhìn không thế giải quyết được gì?

No title

Hít một hơi thật sâu, tôi tiến về phía họ. Nga và anh hoảng hốt, lắp bắp không nói lên lời. 

- Sao cậu ở đây?

- Tôi đến để chứng kiến hai người đóng kịch với tôi hay thế nào, lâu nay tôi các người dấu bộ mặt thật này để lừa tôi có vui không?

Nói xong không một giọt nước mắt, tôi cười khẩy và nói vào mặt anh ta :'' Tôi với anh từ giờ không liên quan gì nữa, coi như chưa từng quen, anh không xứng với tình yêu của tôi, chào anh". Anh nắm tay tôi và bao biện:

- Em à, nghe anh giải thích đã, xin hãy cho anh cơ hội, anh không làm gì có lỗi với em cả"

Tôi tát anh một cái thật đau rồi quay sang nó với Nga "Chia tay tình cũ thiếu vắng quá gọi người yêu bạn vào cả nhà nghỉ để an ủi cơ à".

Phóng xe như bay, tôi  gào khóc trong đau đớn. Anh vẫn gọi điện nhắn tin tha thứ. Đúng tôi rất yêu anh nhưng tôi không thể tha thứ và vượt qua được những gì đang diễn ra trước mắt. Mất đi niềm tin coi như tình yêu chấm dứt

Xem thêm >> Tâm sự thầm kín 

Nguồn: Ốc Đinh

Xem thêm các bài viết về Tâm Sự Tình Yêu

Đau đớn bắt quả tang bạn thân thất tình dụ người yêu tôi vào nhà nghỉ giải khuây - Tình Yêu