Đau xót trước câu chuyện sao Việt phải 'quằn mình' trang trải những món nợ khổng lồ vì chính đấng sinh thành

11/09/2017 09:11

Đau xót trước câu chuyện sao Việt phải 'quằn mình' trang trải những món nợ khổng lồ vì chính đấng sinh thành

Không chỉ có Angela Phương Trinh, Đàm Vĩnh Hưng còn cả Đông Hùng đã phải nai lưng kiếm tiền để trang trải những món nợ khổng lồ của gia đình.

Mới đây, ca sĩ Đông Hùng bất ngờ chia sẻ hình ảnh hai bàn tay với nhiều vết chém bị thương cùng dòng trạng thái kêu cứu đầy khẩn thiết những ai đã cho mẹ anh mượn tiền xin đừng cho mượn nữa. “Tôi xin các người, tôi xin các người đừng cho mẹ tôi là bà Nguyễn Thị Điệp mượn tiền nữa... Tôi biết đó là cách các người kiếm sống nhưng hãy trừ mặt mẹ tôi ra được không? Tôi khổ lắm rồi, mệt mỏi lắm rồi... Mẹ ơi, con xin mẹ, thương em và con với” - Đông Hùng viết.

Đau xót trước câu chuyện sao Việt phải 'quằn mình' trang trải những món nợ khổng lồ vì chính đấng sinh thành

Ca sĩ Đông Hùng chia sẻ về khoản nợ khổng lồ anh đang phải nai lưnggánh vác trong suốt thời gian qua.

Được biết, thời điểm Đông Hùng thi Vietnam Idol 2014 cũng là lúc gia đình anh trải qua biến cố lớn vì nợ nần. Khi đó, số nợ lên đến 16 tỷ đồng khiến gia đình anh lao đao, phải bán nhà ở Hà Nội và vào Sài Gòn làm ăn. Sau nhiều năm "nai lưng" trang trải, làm việc tới kiệt sức, Đông Hùng đã trả được phần lớn khoản nợ. Đến đầu năm 2017, số nợ còn 4 tỷ đồng. Tuy nhiên, thời gian gần đây, số nợ tiếp tục tăng lên vì mẹ anh chơi họ và vay nặng lãi.

Top 3 Vietnam Idol 2014 cho biết trong nhiều năm qua, mẹ anh vay nợ nặng lãi dẫn đến gia đình tan nát. Với thu nhập từ việc đi hát, anh phải cáng đáng mọi thu nhập trong gia đình. Thậm chí, anh phải dẹp đam mê âm nhạc của mình suốt 4 năm qua vì số tiền lãi mà mẹ anh vay nợ.

Điều đáng suy nghĩ là trong làng giải trí, câu chuyện buồn của Đông Hùng không phải là duy nhất. Trước Đông Hùng, nhiều sao Việt cũng rơi vào cảnh tương tự khi phải nai lưng kiếm tiền để trả nợ cho gia đình. Sau sự tỏa sáng trên sân khấu là những nỗi lo quá nặng nề về các khoản nợ do chính người thân của mình tạo ra.

Khán giả chưa thể quên được cách đây 1 năm, "Ông hoàng nhạc Việt" bất ngờ chia sẻ thông tin mẹ anh để lại món nợ khổng lồ hơn 20 tỷ đồng. Đàm Vĩnh Hưng từng bật khóc khi tiết lộ nỗi đau mà anh đã chịu đựng trong mấy chục năm với những khoản nợ ngoài sức tưởng tượng. Đó là lý do vì sao nam ca sĩ phải liên tục đi hát, nhận show nhằm giải quyết một tháng 500- 600 triệu tiền lãi nợ mỗi tháng.

Đau xót trước câu chuyện sao Việt phải 'quằn mình' trang trải những món nợ khổng lồ vì chính đấng sinh thành

Đàm Vĩnh Hưng cũng từng phải gánh khoản nợ 20 tỷ cho mẹ.

Hết lần này đến lần khác, anh bị chủ nợ đến đe dọa, tấn công ngôi nhà đang ở. Thời gian dài, Đàm Vĩnh Hưng luôn né tránh chủ đề “mẹ và nợ nần”. Chưa trả xong gói nợ này cho mẹ thì gói nợ khác ập tới. Sự thật là từ lâu, những người bạn hay khán giả thân thiết đều biết rõ hoàn cảnh của Đàm Vĩnh Hưng, thế nhưng Mr. Đàm chọn cách im lặng để giải quyết chuyện riêng, bởi anh từng thừa nhận, suốt 30 năm trời, anh vì chữ “nhục” mà im lặng. Sau khi chia sẻ về những khoản nợ phải gánh, Đàm Vĩnh Hưng đã mời 15 chủ nợ để nhà để trả nợ thay mẹ.

Đàm Vĩnh Hưng cũng giữu im lặng và tránh trò chuyện với mẹ. Mẹ anh hứa hẹn thay đổi nhưng anh không còn niềm tin vì không thấy nhiều việc tích cực từ đấng sinh thành. Tuy vậy, từ đó đến nay, mẹ của Mr. Đàm vẫn xuất hiện trong một vài chương trình để ủng hộ con trai.

Là phận con gái song Angela Phương Trinh cũng từng phải gánh trên khoản nợ không hề nhỏ. Nếu chỉ nhìn những gì Angela Phương Trinh có được của ngày hôm nay, khó lòng hình dung cô từng phải nghỉ học vì gia đình nợ nần. Bố mẹ cô từng đã vay nợ lãi để mua một chiếc xe hơi. Chính điều này đã khiến gia đình cô rơi vào hoàn cảnh bế tắc vì nợ nần, lãi mẹ đẻ lãi con trong khi kinh tế của bố mẹ cô eo hẹp, khó khăn.

Đau xót trước câu chuyện sao Việt phải 'quằn mình' trang trải những món nợ khổng lồ vì chính đấng sinh thành

Angela Phương Trinh đã dừng việc học ở kì 1 năm lớp 9 để đi đóng phim,đi làm kiếm thêm thu nhập phụ giúp bố mẹ.

Và khi ấy, dù mới 15 tuổi nhưng Angela Phương Trinh đã ý thức phải lao vào kiếm tiền giúp bố mẹ trả hết khoản nợ nần. Thậm chí cô phải tạm dừng việc học ở kì 1 năm lớp 9 để đi đóng phim, đi làm kiếm thêm thu nhập phụ giúp bố mẹ. Ngoài đóng phim, Angela Phương Trinh còn phải diễn ở bar, chụp hình.Sau một thời gian nai lưng làm việc, khoản nợ của gia đình cô đã được trả. Những ngày tháng đó đã rèn rũa để có một Angela Phương Trinh độc lập, tự chủ về kinh tế và cố gắng hết sức vươn lên để đeo đuổi những ước mơ của mình.

Đến nay, Phương Trinh và gia đình đã có cuộc sống dư dả. Nữ diễn viên có nhà tại Sài Gòn. Căn hộ 5 tỷ đồng được cô tậu hồi cuối năm 2016. Dịp Tết vừa qua, Angela Phương Trinh còn khoe ảnh đón Tết cùng mẹ tại căn hộ của mình.

Còn rất nhiều sao Việt khác như Ngọc Trinh, Đức Phúc, Ngọc Duyên, Lâm Vinh Hải,... cũng từng rơi vào hoàn cảnh khủng hoảng và vô cùng khó khăn với những khoản nợ từ gia đình. Tuy nhiên, họ chỉ chia sẻ khá ngắn gọc và coi đó là một "nốt trầm" trong bản nhạc cuộc sống đa âm, đa sắc.

Xem thêm : chuyen la viet nam

Xem thêm :  tin moi sao viet cập nhật liên tục trong ngày

Xem thêm : bướm bay vào nhà là báo điều gì?

Nguồn: xahoi.com.vn

Đau xót trước câu chuyện sao Việt phải 'quằn mình' trang trải những món nợ khổng lồ vì chính đấng sinh thành - Âm nhạc