Đêm đó tôi liều lao vào ôm vợ, dặn lòng không buông dù bị đánh cũng không buông

21/01/2016 13:57

Bực bội quá tôi mặc vợ bỏ ra ngoài. Tối về ăn cơm xong chơi với con tôi ngó thấy vợ đang xem tivi mặt không cảm xúc. Nghĩ giận mà lại thương, ghen vô cớ làm mắt sưng húp thâm quầng thế kia. Đêm đó, khi đi ngủ tôi mặc kệ liều lao vào ôm vợ, dặn lòng không buông dù bị đánh

Vợ tôi rất ngoan và hiền còn chiều tôi hết mực nữa nhưng đau đầu nhất là vợ có thói hay ghen. Lúc nào cũng đọc khẩu lệnh trước khi đi làm "ra đường không được phép nhìn gái, phải coi họ như liệt sĩ hết" Tôi thì ậm ừ làm theo thế thôi. Một hôm vợ chồng vừa đi làm về chưa kịp thay đồ vợ đã mang tôi ra hành xử: 

-Anh đi công tác xa em sao lại thay hết ảnh của mình trên điện thoại và laptop? Anh chán nhìn thấy em rồi sao hay anh đang có gì mờ ám phía sau lưng em.

Mỗi lần chạm vào vợ, tôi lại thấy sợ nên đành…”nhịn”

(Ảnh minh họa)

Tôi thanh minh trong vô vọng:

- Chỉ là ở cùng phòng với sếp mở máy thấy hình sến quá thì anh ngại nên anh thay thôi mà. Em cứ suy nghĩ linh tinh. Anh yêu vợ anh nhất anh không làm gì có lỗi với vợ đâu.

Vợ không chịu giận giữ nổi đóa lên bảo tôi ngụy biện. Mới đi công tác cấm vận đã lâu muốn về gần gũi vợ tí mà chưa gì đã có chuyện. Nhiều khi muốn quá đành đánh liều nhưng cứ chạm vào cô ấy là cô ấy gào lên mắng mỏ rồi bắt nằm xa ra. Nhiều lần lừa lúc vợ ngủ say ôm vợ nhưng vợ tỉnh giấc là đạp luôn cho tôi vài cái tồi đuổi như đuổi tà.

Một hôm qua, hai hôm, ba hôm đến ngày thứ 4 rồi vợ vẫn thế. Chạy ra chợ mua đồ ăn về chuẩn bị bữa tối và bó hóa nịnh vợ. Cứ nghĩ vợ sẽ bất ngờ và hạnh phúc lắm nhưng thật không như mơ vợ vừa nhìn thấy thế buông lời khiến trái tim tôi tan nát:

- Hôm nay đi đến nhà nó nó  không có nhà nên mang hoa về cắm à?

- Tôi mua tặng con vợ ngốc của tôi đấy, thật tiếc tiền chẳng đáng.

Xem thêm >> Ngay sau lễ ăn hỏi, bố chồng bắt tôi làm điều ô nhục trước mặt chồng

Mỗi lần chạm vào vợ, tôi lại thấy sợ nên đành…”nhịn”

 (Ảnh minh họa)

Bực bội quá tôi mặc vợ bỏ ra ngoài. Tối về ăn cơm xong chơi với con tôi ngó thấy vợ đang xem tivi mặt không cảm xúc. Nghĩ giận mà lại thương, ghen vô cớ làm mắt sưng húp thâm quầng thế kia. Đêm đó, khi đi ngủ tôi mặc kệ liều lao vào ôm vợ, dặn lòng không buông dù bị đánh.

- Bỏ tay em ra ngay.

- Không.

- Bỏ ra nhanh, anh không nghe em nói hả, thích em đánh không hả.

- Kệ em đánh đi, anh cứ ôm. Vợ ơi anh sai rồi, xa vợ 1 tuần rồi vợ cho chồng đi chồng không nhịn được nữa. Vợ không yêu không thương anh à?

- Vợ khóc thút thít không nói gì cả.

- Anh thương, quay đây anh yêu nào.

Rồi vợ quay sang rúc vào tôi và hờn trách. Sau đó chúng tôi có buổi tối ngọt ngào bên nhau. 

Thế là mọi thứ bình yên, tôi nghĩ được chiêu trị vợ rồi. Sau hôm đấy, tôi trở nên vô sản vì vợ rút ví đi mua váy với mỹ phẩm bảo là bồi thường tình cảm. Lần sau chừa không làm vợ giận nữa.

Xem thêm >> những bài tâm sự hay 

Nguồn: Ốc Đinh

Xem thêm các bài viết về Tâm Sự Tình Yêu

Đêm đó tôi liều lao vào ôm vợ, dặn lòng không buông dù bị đánh cũng không buông - Gia Đình