Đêm tân hôn định mệnh của cặp vợ chồng trẻ vợ ra sức kéo chồng ra sức tụt

20/01/2016 16:11

Đám cưới hơn 1 tháng nhưng vợ thỉnh thoảng vẫn trọc chồng. Đêm tân hôn định mệnh, vợ ra sức kéo chồng ra sức tụt là Hải lại lao vào ôm vợ hôn tới tấp và cười khúc khích.

Trải qua bao sóng gió có giận dỗi có chia ly có nước mắt và có cả nụ cười suốt 2 năm qua cuối cùng Hải và Ánh cũng tiến đến bến bờ hạnh phúc họ quyết định tổ chức đám cưới. 

Ngày cưới Ánh khoác trên mình chiếc váy cưới như nàng công chúa kiêu sa sánh bước cùng chàng hoàng tử vào hôn trường. Tiệc cưới bắt đầu, Ánh không quên nhắc Hải uống ít một chút vì tửu lượng anh kém. Khách mời cũng chỉ mời chú rể nhấp môi thôi vì thông cảm cho Hải nhiều khách.

Tàn tiệc cưới, nhóm bạn cũ của Hải đến sau và hẹn nhau tiệc tối. Vợ chồng Ánh vui vẻ đồng ý vì đó là ngày vui của hai vợ chồng bạn bè có quý thì mới nhiệt tình thế. Cầm chừng tiếp khách nhưng thêm chầu nữa với cánh bạn cũ thì Hải say bí tỉ loạng choạng bước lên tầng không vững. Ánh vừa đỡ chồng vừa giận:

- Vợ đã nói rồi không chịu nghe.

- Chồng có uống nhiều đâu có chút à. Nhưng say cũng thích vì được vợ dìu lên phòng đó thôi.

Xem thêm >> Chồng sốc khi phát hiện sự thật về 'người tình' trong nhà nghỉ

20141119150548-13.jpg

 Đêm tân hôn định mệnh của cặp vợ chồng trẻ vợ ra sức kéo chồng ra sức tụt (Ảnh minh họa)

Bực lắm nhưng cái miệng của Hải cũng làm cho Ánh phì cười. Dìu mãi mới lên được tới phòng nhưng chua kịp đến giường Hải đã chùn chân nằm ra sàn nhà. Ánh ngồi xuống nhìn chồng bất lực.

- Đi còn không vững thì tân hôn cái gì nữa.

-Tân hôn chứ, để chồng bế vợ lên giường rồi tân hôn nào.

Nói xong Hải bò dậy tiến về phía Ánh đang ngồi gần giường nhưng được vài bước lại nằm bê bết. Cũng gần đến giường, Ánh cố sức kéo chồng lên chút nữa cho đến giường. Hì hục mãi mới đưa chồng lên được giường rồi cô vào đi tắm. Nào ngờ vừa từ phòng tắm bước ra Ánh vừa buồn cười vừa bực chồng  tụt xuống đất tự lúc nào.

Thấy chồng cũng đã ở gần giường rồi, Ánh cố gắng kéo anh lên giường. Hì hục một lúc cô cũng đưa được chồng lên. Ánh để chồng nằm đó còn mình chạy vào nhà tắm rửa mặt thay đồ, lúc quay trở ra chẳng ngờ Hải tụt xuống nửa người trên giường nữa người dưới đất. Loay hoay mãi chẳng kéo được chồng lên thế là Ánh lôi chồng xuống luôn. Rồi kéo chăn xuống đất nằm ôm chồng ngủ luôn đến sáng

Vừa sáng, Hải tỉnh ngủ háo nước, anh định vùng dậy uống nước thì choáng váng khi thấy vợ đang ôm mình ngủ say sưa dưới đất. Hôn trán vợ cái chụt, Hải hỏi: 

u

  Đêm tân hôn định mệnh của cặp vợ chồng trẻ vợ ra sức kéo chồng ra sức tụt (Ảnh minh họa)

- Em ơi, đêm qua anh quá đà à ?

-  Không quá đà mà vợ ra sức kéo chồng ra sức tụt .

- Hả...sao vợ kéo của chồng, sao chồng không cảm nhận được gì nhỉ.

- Này, đừng vào rừng mơ bắt con tưởng bở nhé. Là em kéo chồng lên giường đó. Cứ không phải là kéo...

- Hi hi? vậy mà chồng cứ tưởng mình tân hôn rồi?

- Vợ tân hôn một mình à.

- Nào lại đây, nhanh nhanh giờ chồng tân hôn bù cho vợ nhé. 

Đám cưới hơn 1 tháng nhưng vợ thỉnh thoảng vẫn trọc chồng. Đêm tân hôn định mệnh, vợ ra sức kéo chồng ra sức tụt là Hải lại lao vào ôm vợ hôn tới tấp và cười khúc khích.

Xem thêm >> 2 giờ sáng rồi chồng, nhè nhẹ thôi không bố mẹ tỉnh giấc

 

Nguồn: Ốc Đinh

Xem thêm các bài viết về Tâm Sự Tình Yêu

Đêm tân hôn định mệnh của cặp vợ chồng trẻ vợ ra sức kéo chồng ra sức tụt - Tình Yêu