Đông Nhi nhận giải Cống Hiến, Lệ Quyên phát ngôn lạ khiến fan trách móc: Có phải đàn chị đang hằn học?

18/04/2019 10:59

Sau khi Đông Nhi nhận giải Ca sĩ của năm tại Cống Hiến 2019, Lệ Quyên đã gây chú ý vì phát ngôn gây tranh cãi.TIN LIÊN QUAN

Sau khi Đông Nhi nhận giải Ca sĩ của năm tại Cống Hiến 2019, Lệ Quyên đã gây chú ý vì phát ngôn gây tranh cãi.TIN LIÊN QUAN

Tối 16/4, lễ trao giải thưởng Cống Hiến 2019 đã diễn ra với sự góp mặt của đông đảo nghệ sĩ. Tại Cống Hiến năm nay, Đông Nhi đã giành chiến thắng vẻ vang với giải thưởng Ca sĩ của năm. Trên mạng xã hội, một số nghệ sĩ và khán giả thay phiên chúc mừng cho Đông Nhi. Nhưng riêng Lệ Quyên lại gây tranh cãi vì phát ngôn "lạ lùng".

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Đông Nhi nhận giải Cống Hiến 2019.

Cụ thể, trong một bài đăng thể hiện sự không đồng tình với kết quả Ca sĩ của năm dành cho Đông Nhi, Lệ Quyên đã vào bình luận. Bài đăng này viết rằng: "Bạn ca sĩ mình nghe không nuốt được bài nào vào tai được giải ca sĩ của năm. Chắc do gu nhạc của mình cũ quá".

Ngay lập tức, Lệ Quyên vào bình luận: "Khó mới đẳng cấp". Tiếp đến, chủ nhân bài đăng đáp lại Lệ Quyên: "Cái khó nó mới đặc biệt, đặc biệt là khó nghe". Không chút ngại ngần, Lệ Quyên chia sẻ: "Thôi mình cứ dễ nuốt, nhiều cơm cho nó lành".

Lệ Quyên.

Người bạn kia nhận xét ngay: "Nấu bữa cơm ngon khó hơn ngàn lần chiếc pizza bỏ lò vi sóng". Bình luận này được sự đồng tình của chính Lệ Quyên.

Việc một ca sĩ đàn chị công khai thể hiện quan điểm về giải thưởng của đàn em đã khiến khán giả tranh cãi nảy lửa. Fan Lệ Quyên cho rằng cô chỉ bày tỏ suy nghĩ, hoàn toàn không nhắc tên Đông Nhi và cũng chẳng có ác ý gì. Dẫu vậy, nhiều người lại chia sẻ rằng việc Lệ Quyên bình luận "khó mới đẳng cấp" là đang gián tiếp chê bai Đông Nhi không xứng đáng nhận giải Ca sĩ của năm tại Cống Hiến.

"Đàn chị mà cứ hằn học với đàn em là như thế nào", "Mong rằng đây chỉ là hiểu lầm", "Lệ Quyên trước giờ luôn thẳng thắn mà, không thể trách cô ấy được. Mỗi người đều có quan điểm riêng, nên tôn trọng Lệ Quyên thay vì chỉ trích", "Đáng thương cho Đông Nhi quá, vừa mới nhận giải đã bị Lệ Quyên nhận xét thế này", "Mọi người đừng làm lớn chuyện, tất cả chỉ là hiểu lầm mà thôi" - Khán giả bình luận.

 

Đông Nhi nhận giải Cống Hiến, Lệ Quyên phát ngôn lạ khiến fan trách móc: Có phải đàn chị đang hằn học? - Giải Trí