Em không phải tình yêu chỉ là một thói quen khó bỏ phải không anh?

17/03/2016 08:22

Không yêu em sao anh không đẩy em xa anh đẩy em thoát khỏi cuộc sống của anh. Đó là anh thương em hay là một thói quen. Mà đã là thói quen

Chuỗi ngày đơn độc, lẻ loi bám lấy tôi khiến tôi tuyệt vọng vào cuộc sống quá. Đêm dài quá, giữa ngàn người qua lại tôi kiếm tìm mà không thấy tri kỷ của lòng mình. Người thương tôi thì tôi xa cách, kẻ vô tình tôi thầm thương...cuộc đời thật lắm bất công.

Nếu khi đó, anh chịu bình tĩnh nghe tôi nói thì chắc tình yêu ấy không bị vỡ vụn mỗi người một nơi xa cách thế này. Là một cô gái nóng tính nên mọi chuyện rối tung lên hơn khi tôi không kiềm chế được cảm xúc của mình. Anh thì chỉ im lặng, tôi cũng im lặng mọi thứ cũng thế và rồi thời gian làm cho bao kỷ niệm bị vùi sâu vào cát bụi.

Yêu đơn phương - một thứ tình yêu có thể giết chết bạn, thứ tình cảm mang đến cho ta hoài niệm và đau đớn. Đôi lúc tôi tự hỏi bản thân :

- Tại sao không sống theo lý trí không thể ngừng yêu anh?

- Tại sao tôi không thể coi anh là bạn hay đặc biệt hơn một chút cũng được?

- Tại sao bên nhau mà không thể say mê một lần để thỏa nỗi niềm trong lòng?

....

em-khong-phai-tinh-yeu-chi-la-mot-thoi-quen-kho-bo-phai-khong-anh

Những chuỗi ngày cô độc đeo bám lấy tôi! Đêm nay sao dài quá,

giữa phố thị đông đúc tôi không thể tìm nổi cho mình một tri kỷ. (Ảnh minh họa)

Không yêu em sao anh không đẩy em xa anh đẩy em thoát khỏi cuộc sống của anh. Đó là anh thương em hay là một thói quen. Mà đã là thói quen thì người ta khó có thể dễ dàng nói bỏ là bỏ được. 

Mỗi ngày em thường theo anh đi khắp nơi anh đến, cứ bám lấy anh như vậy, gọi cho anh quá nhiều cả khi không biết gọi để làm gì. Em từ bỏ những thói quen đó nhé anh, anh có buồn không anh có lãng quên em không?

Xem thêm >> Đau đớn bắt quả tang bạn thân thất tình dụ người yêu tôi vào nhà nghỉ giải khuây

 

em-khong-phai-tinh-yeu-chi-la-mot-thoi-quen-kho-bo-phai-khong-anh1

Chắc bởi vì anh “thương” em nên

không muốn đẩy em ra khỏi cuộc sống của anh. (Ảnh minh họa)

Hai ta với mối quan hệ mọi thứ chỉ là thói quen thôi không phải tình yêu. Hãy kết thúc mối quan hệ không rõ ràng đấy nhé, cả hai hãy học cách sống không còn những thói quen đó nữa. Hãy mặc định trong đầu là như thế để biến suy nghĩ thành hành động và sau những hành động đó được lặp đi lặp lại nhiều lần thì nó lại trở thành thói quen thôi mà. Chấp nhận cuộc sống không có anh, bắt đầu từ bỏ những thói quen thường ngày, mỗi khi thức dậy em không gọi cho anh nữa. 

Mất bao lâu để hai ta không nghĩ về nhau nữa, là em ảo mộng về chúng ta hay chỉ có mình em tự dằn vặt bản thân như thế. Đến giây phút cuối cùng em vẫn quyết định buông tay rời bỏ anh nhưng em vẫn không tự sống bằng lý trí được, con tim em loạn nhịp thổn thức không yên.

Cuộc sống nhiều màu quá, muôn hình vạn trạng, nếu có hai từ ''giá như'' thì tốt quá, Nhưng tiếc thay cuộc đời này chỉ có hậu quả và kết quả thôi. Quyết định vậy đi, và em sẽ chờ kết quả của mình.

Xem thêm >> Điều gì tạo nên một người phụ nữ thành công


Nguồn: Ốc Đinh

Xem thêm các bài viết về Tâm Sự Tình Yêu

Em không phải tình yêu chỉ là một thói quen khó bỏ phải không anh? - Tình Yêu