Gặp gỡ cô gái tặng hoa cho Tổng thống Obama

29/05/2016 16:53

Trần Mỹ Linh là một trong những sinh viên năng nổ, tích cực tham gia các hoạt động của Đoàn Thanh niên

Vào tối này hôm qua, tổng thống Obama đã có mặt tại Việt Nam sau khi bước chân xuống máy bay, ông Obama đã được một bạn sinh viên đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam tặng một bó hoa tươi thắm, ngay sau đó người bạn này đã chia sẻ cảm xúc của mình khi được tận mắt mình thấy người đàn ông quyền lực nhất thế giới.

 

Gặp gỡ cô gái tặng hoa cho Tổng thống Obama

 

Bạn gái này có tên đầy đủ là Trần Mỹ Linh, đang là sinh viên năm 3 khoa ngôn ngữ học trường đại học Khoa học xã hội và nhân văn, ngay sau đó Linh đã không giấu nổi niềm hạnh phúc của mình mà chia sẻ trên facebook của mình rằng Tay ông Obama rất ấm.

 

Đó cũng là cảm xúc của minh Mỹ Linh khi được gặp tổng thống Mỹ, Linh đã cười rất tươi và Mỹ Linh còn chia sẻ rằng sau đó tổng thống đã khen bó hoa rất đẹp vả hỏi tên mình giọng của ông Obama cũng rất ấm áp.

 

Gặp gỡ cô gái tặng hoa cho Tổng thống Obama

Trước đây Mỹ Linh cũng đã được tham gia tặng hoa cho nhiều vị lãnh đạo, nguyên thủ đến từ các nước nên ngay khi được chọn để tặng hoa cho tổng thống Mỹ, Mỹ Linh đồng ý ngay và coi đây là niềm vinh hạnh của mình. Mỹ Linh cũng là bạn nữ sinh rất năng nổ tham gia các hoạt động Đoàn và hoạt động của trường.

Theo Hikonữ sinh tặng hoa tổng thống Obama

Nguồn: Hoàng Dương

Gặp gỡ cô gái tặng hoa cho Tổng thống Obama - Sống Trẻ