GetLinks xây dựng và phát triển nhân lực công nghệ tại Việt Nam

14/01/2019 13:27

TP. Hồ Chí Minh, GetLinks, nền tảng và hệ sinh thái kết nối các tài năng công nghệ với cơ hội trên khắp Châu Á đã có một năm 2018 đầy hứng khởi khi thành công trong việc gọi vốn từ Tập đoàn SEEK của Úc và Quỹ Doanh nhân Alibaba Hồng Kông. Dịch vụ tuyển dụng công nghệ có trụ sở tại Thái Lan hiện có hơn 500.000 hồ sơ của các nhà phát triển, thiết kế và tiếp thị số, và cung cấp dịch vụ cho hơn 3.000 công ty hoạt động tại sáu trung tâm công nghệ lớn ở Châu Á bao gồm Thái Lan, Singapore, Việt Nam, Hồng Kông, Ấn Độ và Hàn Quốc.

Thành lập vào năm 2015, GetLinks được phát triển với tầm nhìn định hướng tương lai của thị trường việc làm thông qua việc tạo ra một cộng đồng nhân lực có khả năng thích nghi cao. GetLinks tập trung vào việc tạo ra một nền tảng tài năng trực tuyến thích ứng để cung cấp cho họ cơ hội mở với các công ty công nghệ hàng đầu trên khắp Châu Á. Không dừng ở đó, GetLinks còn cùng lúc nâng cao kỹ năng chuyên môn và kĩ năng mềm cho người lao động, đồng thời liên tục tổ chức hoạt động xây dựng, phát triển cộng đồng công nghệ Việt Nam và châu Á. Trong thế giới công nghệ và tự động hóa phát triển nhanh hiện nay, GetLinks đặt ra sứ mệnh giải quyết vấn đề khoảng cách ngày càng lớn giữa cung và cầu mà nguồn nhân lực công nghệ hiện đại đang đối mặt, hi vọng đưa Việt Nam thành “Sillicon Valley tiếp theo của Châu Á”

Việt Nam hiện là một trong những quốc gia có nguồn lực công nghệ dồi dào và năng động nhất Châu Á. Nhìn thấy được thế mạnh này, GetLinks hiện đang đẩy mạnh tập trung các hoạt động đầu tư cho nhân lực công nghệ Việt Nam”, ông Nguyễn Thanh Bình, Giám đốc GetLinks tại Việt Nam chia sẻ.

bhu

Ông Nguyễn Thanh Bình – Giám đốc GetLinks Việt Nam

Từ khi bước vào thị trường Việt Nam, GetLinks đã cung cấp hàng loạt giải pháp hữu ích về nhân sự cho các công ty, tập đoàn công nghệ tại địa phương, với các vị trí tuyển dụng đa dạng từ lập trình viên, thiết kế tới các bộ phận vận hành, phát triển kinh doanh hay tiếp thị kỹ thuật số.

Ông Bình cũng cho biết mục tiêu lớn nhất của GetLinks là phát triển kĩ năng chuyên môn và kĩ năng mềm, kết nối nhân tài với cơ hội công việc phù hợp, nhằm đưa Việt Nam thành “Sillicon Valley tiếp theo của Châu Á”. Năm 2019 hứa hẹn là một năm bận rộn của GetLinks tại thị trường Việt Nam với chiến lược tập trung đẩy mạnh và nâng cao dịch vụ, nhằm xây dựng và phát triển nhân lực công nghệ Việt Nam một cách mạnh mẽ hơn.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập  www.getlinks.co/vn

Về GetLinks

Thành lập vào năm 2015, Getlinks là nền tảnghệ sinh thái kết nối các tài năng công nghệ với các cơ hội trên khắp Châu Á. Chúng tôi hỗ trợ các tài năng xây dựng kỹ năng, kết nối, thành lập đội ngũ và xây dựng sự nghiệp.

Nền tảng của chúng tôi trao quyền cho các tổ chức trong việc tìm kiếm tài năng công nghệ phù hợp một cách dễ dàng. Hơn 3.000 tổ chức đã sử dụng Getlinks trong đó bao gồm Accenture, Garena, Grab và Line.

Chúng tôi đã xây dựng một cộng đồng các tài năng của thế giới công nghệ, từ các nhà phát triển, thiết kế và tiếp thị số đến các vị trí quản lý và bán hàng. Chúng tôi gọi cộng đồng của chúng tôi là Humans of tech (những con người công nghệ). Chúng tôi liên tục mở rộng mạng lưới thông qua tổ chức các sự kiện, sản xuất nội dung, hỗ trợ lưu chuyển nhân tàichuyển đổi kỹ thuật số.

Nguồn: Minh Minh

GetLinks xây dựng và phát triển nhân lực công nghệ tại Việt Nam - Giáo Dục