Giám khảo của Miss Supranational Vietnam 2018: Võ Hoàng Yến

06/10/2018 06:29

Lộ diện giám khảo tiếp theo của 'Tìm kiếm Miss Supranational Vietnam', không ai khác chính là siêu mẫu Võ Hoàng Yến

 Xem thêm : tin tức hau truong sao viet

Nói về quyết định làm giám khảo cuộc thi Tìm kiếm Miss Supranational Vietnam, Võ Hoàng Yến cho biết: "Miss Supranational là một trong những cuộc thi hoa hậu lớn nhất hành tinh về quy mô uy tín. Vì vậy, lúc doanh nhân Hải Dương ngỏ lời mời làm giám khảo để cùng tìm ra đại diện Việt Nam xứng đáng tham dự đấu trường này, tôi đã đồng ý ngay.

Giám khảo của Miss Supranational Vietnam 2018: Võ Hoàng Yến

Sau Minh Tú, Võ Hoàng Yến chính là cái tên tiếp theo được ngồi vào vị trí"cầm cân nảy mực" của cuộc thi Miss Supranational Vietnam 2018.Tôi vốn dành sự quan tâm đặc biệt cho các sân chơi nhan sắc. Nếu còn tuổi, tôi sẵn sàng chinh chiến. Ở thời điểm hiện tại khi có cơ hội, tôi luôn cố gắng hết mình nhằm giúp các em tiến bộ và phát triển hơn, qua đó để làm sao cho đại diện Việt Nam mỗi năm một tốt lên cũng như đủ sức cạnh tranh cùng thí sinh đến từ những cường quốc sắc đẹp. Tôi hy vọng với một chút đóng góp của bản thân, các ứng viên được chọn sẽ toả sáng, đồng thời đưa Việt Nam thăng hạng trên bản đồ nhan sắc thế giới".

Với sự góp mặt của Võ Hoàng Yến, Minh Tú nhiều người tin tưởng rằng họ sẽ tìm ra cái tên xứng đáng đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi có tầm cỡ quốc tế.

Video Võ Hoàng Yến thị phạm khả năng catwalk cho các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Xem thêm

Nguồn: Hoàng Minh

Giám khảo của Miss Supranational Vietnam 2018: Võ Hoàng Yến - Làng sao