Hạo Hạo cậu bé muốn hát để thức tỉnh người cha nghiện smartphone

02/07/2016 15:31

Sau khi kết thúc bài hát rất nhiều người đã khóc

Hiện nay công nghệ ngày càng phát triển, khi mà người lớn 24/24 thường xuyên nhìn chằm chằm vào điện thoại xao nhãng đi việc chăm sóc con cái cũng như không quan tâm nhiều đến con cái. Nhưng con cái thì vẫn luôn cần sự chăm sóc của cha mẹ và luôn muốn nói chuyện với cha mẹ nhiều hơn.

 

Hạo Hạo cậu bé muốn hát để thức tỉnh người cha nghiện smartphone

Chính bởi không muốn tiếp tục nhìn thấy cha của mình chìm đắm trong những chiếc smartphone, Vương Hạo Thừa một cậu bé 8 tuổi đa xtham gia cuộc thi Master Class để hát bài "Cha" nhằm thức tình cha mình không dùng quá nhiều điện thoại nữa.

Theo như tâm sự của Vương Hạo Thừa hay còn có tên ở nhà là Hạo Hạo, cha của em chính là người nghiện smartphone chính hiệu, cha của cậu lúc nào cũng ở bên chiếc điện thoại mà không mấy khi chơi đùa hay nói chuyện với em, điều này là cậu buồn rất nhiều.

 

Hạo Hạo cậu bé muốn hát để thức tỉnh người cha nghiện smartphone

Hạo hạo muốn đem điều này hát để thức tính cha, kết thúc bài hát cũng như chia sẻ của em, rất nhiều bậc phụ huyn đã phải rơi nước mắt và ngay chính cha của Hạo Hạo cũng đã ôm lấy em và khóc nói rằng sẽ từ bỏ cơn nghiện smartphone.

 

Nguồn: Hạnh Phúc

Hạo Hạo cậu bé muốn hát để thức tỉnh người cha nghiện smartphone - Cộng Đồng Mạng