Hari Won làm đại sức tổ chức từ thiện lớn tại Hàn Quốc - Good Neigbors International tại Việt Nam

23/10/2018 10:04

Nữ ca sĩ diễn viên lại tiếp tục được chọn mặt gửi vàng vớ vai trò đại sứ của tổ chức từ thiện Good Neigbors International tại Việt Nam.

Sau thành công của bộ phim “Hari- đứa con lai Hàn Việt”, được đài KBS(Hàn Quốc) thực hiện nhằm kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao Hàn- Việt. Với thời lượng hơn 50 phút, bối cảnh của phim được ghi hình ở cả hai đất nước Hàn Quốc - Việt Nam và có sự xuất hiện của hầu hết tất cả những người quan trọng, có ý nghĩa to lớn trong cuộc đời và sự nghiệp của nữ ca sĩ.

Tiếp theo thành công về phim tài liệu của chính mình. Mới đây, ngày 24/07/2017, nữ ca sỹ/diễn viên Hari Won chính thức được tổ chức Good Neighbors International (GNI) chọn làm Đại sứ quảng bá đầu tiên của GNI tại Việt Nam, trong nhiệm kỳ 2 năm đầu tiên. Hari Won sẽ hoạt động dưới vai trò là cầu nối giúp cho nhiều người hơn nữa biết đến hoạt động của GNI cũng như tình hình thực thi quyền trẻ em tại Việt Nam.

Hari Won làm đại sức tổ chức từ thiện lớn tại Hàn Quốc

Hari Won làm đại sức tổ chức từ thiện lớn tại Hàn Quốc

Hari Won làm đại sức tổ chức từ thiện lớn tại Hàn Quốc

Hari Won đã là đại sức của Good Neigbors International tại Việt Nam

Phát biểu trước báo chí về việc bổ nhiệm Hari Won làm Đại sứ quảng bá cho tổ chức Good Neigbors International tại Việt Nam, Ông An Yong Sic - Trưởng đại diện GNI tại Việt Nam nói: “Tôi tin rằng với tấm lòng thiện nguyện và nỗ lực trong các hoạt động quảng bá của diễn viên/ca sỹ Hari Won, những kiến thức về quyền trẻ em sẽ được phổ biến rộng rãi trên toàn đất nước Việt Nam. Và thông qua đó, quyền trẻ em sẽ được thực thi tốt hơn, trẻ em Việt Nam được sống trong môi trường an toàn hơn, tốt đẹp hơn và trẻ em nghèo sẽ có thêm nhiều cơ hội nhận được sự giúp đỡ từ cộng đồng”.

Về Good Neighbors International (GNI) được biết đến như một tổ chức từ thiện lớn và uy tín hàng đầu tại Hàn Quốc. Đây là một tổ chức nhân đạo quốc tế được thành lập tại Hàn Quốc năm 1991, đến nay đã có chi nhánh tại 37 quốc gia trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, từ năm 2005, GNI đã và đang thực hiện rất nhiều dự án nhằm hỗ trợ trẻ em và cộng đồng, đặc biệt là trẻ em và người dân có hoàn cảnh khó khăn. Hiện tại, GNI đang thực hiện nhiều dự án như: Bảo vệ trẻ em, Quyền trẻ em, Giáo dục, Nước sạch vệ sinh môi trường, Phát triển sinh kế tại các tỉnh Hòa Bình, Tuyên Quang và Thanh Hóa. Ngoài ra, GNI còn thực hiện các dự án cứu trợ khẩn cấp tại các tỉnh miền Trung và miền Nam của Việt Nam. Với việc triển khai chương trình Đại sứ quảng bá lần này tại Việt Nam của GNI, nhằm mục đích nâng cao tính lan tỏa hiệu quả của các hoạt động dự án. Đặc biệt là dự án ủng hộ quyền trẻ em, kêu gọi sự quan tâm và tham gia nhiều hơn từ cộng đồng đối với các hoạt động bảo vệ và phát triển trẻ em cũng như các dự án phát triển cộng đồng.

Hari Won làm đại sức tổ chức từ thiện lớn tại Hàn Quốc

Hari Won làm đại sức tổ chức từ thiện lớn tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành đang gặt hái nhiều thành công cả trong và ngoài nước

Chia sẻ về niềm vui này, giọng ca Việt – Hàn đầy xúc động lẫn tự hào: “Hari rất vui và tự hào khi được Good Neighbors International chọn làm Đại sứ tại Việt Nam. Với trách nhiệm của một người Đại sứ của một tổ chứ từ thiện lớn và hàng đầu như Good Neighbors International, Hari nguyện sẽ cố gắng hết sức mình để phụng sự cho tổ chức cũng như làm tròn trách nhiệm của một người đại sứ. Và góp phần cùng tổ chức mang lại một thế giới tốt đẹp và nhiều cơ hội để phát triển hơn cho trẻ em trên quê hương Việt Nam”. Trong vai trò Đại sứ quảng bá, Hari Won sẽ hoạt động dưới vai trò là cầu nối giúp cho nhiều người hơn nữa biết đến hoạt động của GNI cũng như tình hình thực thi quyền trẻ em tại Việt Nam. Hoạt động của cô góp phần mang GNI đến gần hơn với những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ tại Việt Nam, cũng như giúp trẻ em Việt Nam có điều kiện tiếp cận với nhiều cơ hội và môi trường tốt hơn để phát triển bản thân. Bên cạnh sứ mệnh của một người đại sứ, nữ ca sĩ còn ủng hộ tổ chức tiền vào hằng năm bằng chính tiền riêng của mình.

 Xem thêm : tin tức hau truong sao viet

Nguồn: TTXT

Hari Won làm đại sức tổ chức từ thiện lớn tại Hàn Quốc - Good Neigbors International tại Việt Nam - Làng sao