Hari Won nổi cơn ghen vì Trấn Thành thân mật với Lan Ngọc

10/06/2019 11:14

Hari Won góp mặt trong tập 9 Running Man (Chạy đi chờ chi) lên sóng tối 8/6. Nữ ca sĩ khiến nhiều người bật cười khi thể hiện sự ghen tuông với Lan Ngọc.

Hari Won góp mặt trong tập 9 Running Man (Chạy đi chờ chi) lên sóng tối 8/6. Nữ ca sĩ khiến nhiều người bật cười khi thể hiện sự ghen tuông với Lan Ngọc.

Tập 9 Running Man (Chạy đi chờ chi) được khán giả mong chờ nhờ đoạn teaser hé lộ Hari Won sẽ trở thành khách mời tuần này. Trên mạng xã hội, người hâm mộ nhiều lần bày tỏ mong muốn bà xã Trấn Thành góp mặt để "trị" các chiêu trò của nam MC.

Bên cạnh bà xã Trấn Thành, chương trình còn có sự tham gia của Sam và Puka. Với chủ đề Cuộc đua đám cưới, tập 9 bắt đầu bằng việc ghép đôi giữa dàn cast và các khách mời.

Tuy nhiên, Trấn Thành và Hari Won không chung một đội. Thay vào đó, Trấn Thành được ghép cặp với Ninh Dương Lan Ngọc, còn Hari Won trở thành đồng đội với Ngô Kiến Huy. Từ đây, nhiều tình huống "dở khóc dở cười" mang lại niềm vui cho khán giả.

Hari Won nổi cơn ghen vì Trấn Thành thân mật với Lan Ngọc

Ngay từ đầu tập, Hari Won và ông xã Trấn Thành đã tạo ra nhiều tình huống "dở khóc dở cười".

Hari Won nhiều lần nổi cơn ghen với Lan Ngọc

Sau màn chia đội, các cặp đôi bắt đầu bước vào thực hiện chuỗi nhiệm vụ để nhận được vật phẩm chuẩn bị cho đám cưới như hoa cầm tay, bộ tuxedo, váy cưới... Các thử thách đều yêu cầu dàn cast và khách mời phải thể hiện sự gắn bó, ăn ý.Từ khi chưa bắt đầu trò chơi, Hari Won đã tỏ vẻ không hài lòng khi thấy Lan Ngọc khoác tay Trấn Thành bước ra. Nữ ca sĩ thậm chí còn chen vào giữa để hai người không thể tiếp xúc thân mật. Vào lúc này, Puka và Sam bất ngờ tiết lộ chính Hari Won đã từ chối "bắt cặp" với Trấn Thành ở hậu trường. Giọng ca lai Hàn liên tục cầu nguyện: "Không phải ông Thành" trước khi bốc thăm chọn đội chơi.Dù thể hiện sự ghen tuông nhưng biểu cảm của Hari Won và Trấn Thành đều khá hài hước, vì vậy không khí trường quay không trở nên nặng nề. Trái lại, các thành viên trong đoàn còn tỏ ra thích thú với phản ứng của vợ chồng nam MC.Tiếp đó, với trò chơi ăn bánh que, đội nào còn phần bánh ngắn nhất sẽ trở thành người chiến thắng. Vì nguy cơ sẽ chạm môi đối phương, Lan Ngọc cùng Ngô Kiến Huy đều khẳng định "đây chỉ là trò chơi" vì lo sợ Trấn Thành và Hari Won hiểu nhầm.

Hari Won nổi cơn ghen vì Trấn Thành thân mật với Lan Ngọc

Hari Won đặc biệt quan tâm và thường nhắc nhở Trấn Thành không nên quá thân mật với Lan Ngọc.

Dù vậy, khi đội Trắng của Trấn Thành và Lan Ngọc chuẩn bị ăn bánh que, Hari Won vẫn nhắc nhở chồng: "Cuộc chơi thì ngắn nhưng cuộc đời thì dài".

Trong thử thách bịt mắt và dùng má đoán đồ, Trấn Thành lại được nghe bà xã dặn dò phải cẩn thận để tránh chạm môi Lan Ngọc.

Nguồn: news.zing.vn

Hari Won nổi cơn ghen vì Trấn Thành thân mật với Lan Ngọc - Làng sao