Hồ Ngọc Hà đăng status đầy ẩn ý người hâm mộ đoán nhằm vào Lệ Quyên

02/02/2018 14:49

Với status 'Cứ kiếm tiền sống qua ngày thôi, đừng vỗ ngực xưng tên mà làm chi'. Nhiều người đặt nghi vấn, liệu dòng trạng thái mà Hà Hồ vừa chia sẻ trên trang cá nhân là để ám chỉ Lệ Quyên?

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình, Hồ Ngọc Hà vừa đăng tải dòng trạng thái với nội dung đầy ẩn ý kèm theo là ca khúc trong bộ phim The greatest showman.

Cô viết: "Với tôi đây mới là đỉnh cao của âm nhạc. Khó ai có thể hát vừa kỹ thuật, vừa truyền cảm, vừa cao vừa thấp, vừa mạnh vừa nhẹ, vừa muốn trào nước mắt vừa muốn nuốt vào trong… Đầy tinh tế và văn hoá của từ tốn. Đỉnh cao của đỉnh cao là khiêm tốn. Đỉnh cao của dòng nhạc này đó là chẳng tự so sánh mình với dòng nhạc khác vì bản thân nó tự kiêu hãnh.

Xem thêm: Lâu lắm mới thấy Hà Hồ diện áo dài đơn giản nhưng vẫn đẹp 'hết phần' người khác

Hà Hồ đăng status đầy ẩn ý: 'Cứ kiếm tiền sống qua ngày thôi, đừng vỗ ngực xưng tên mà làm chi'

Hà Hồ đăng status đầy ẩn ý: 'Cứ kiếm tiền sống qua ngày thôi, đừng vỗ ngực xưng tên mà làm chi'

Status mới của Hà Hồ bị nhiều người đặt nghi vấn là đang đá xéo Lệ QuyênXét cho cùng âm nhạc đỉnh cao là làm cho số đông rợn gáy, thán phục và chẳng còn lời bình nào để tả… Cả ngày hôm nay chỉ tìm tòi, xem đi xem lại để thấy chúng ta bé tí teo à. Cứ kiếm tiền sống qua ngày thôi đừng vỗ ngực xưng tên mà làm chi".

Sau status trên, nhiều người đã bán tín bán nghi, liệu có phải "Nữ hoàng giải trí" đang ám chỉ đến người bạn thân cũ Lệ Quyên? Bởi trước đó không lâu, Lệ Quyên đã từng khẳng định: "Lệ Quyên chỉ có một. Giọng hát của Lệ Quyên, không có người thứ hai hát giống Lệ Quyên được. Chứ không phải không ai thay thế được cái đỉnh cao, sức hút của Lệ Quyên". Thêm vào đó, Lệ Quyên cũng bị chính học trò của Hà Hồ là Giang Hồng Ngọc viết hẳn tâm thư khi cô cho rằng đàn chị cố tình chê bai dìm hàng mình. Với những chi tiết này thì nghi vấn Hà Hồ đáp trả bạn thân cũ là có cơ sở.

Hà Hồ đăng status đầy ẩn ý: 'Cứ kiếm tiền sống qua ngày thôi, đừng vỗ ngực xưng tên mà làm chi'

Cả hai từng là bạn thân và Lệ Quyên cũng chia sẻ, thời gian sẽ xoá mọi vết thương lòngvà bạn bè vẫn mãi là bạn bè.

Xem thêm :Tin tức Lang sao mới nhất

Nguồn: TTXT

Hồ Ngọc Hà đăng status đầy ẩn ý người hâm mộ đoán nhằm vào Lệ Quyên - Hậu trường