“Họa mi” Cheryl Cole hạ sinh quý tử đầu lòng với phi công trẻ

06/12/2018 08:49

Nữ ca sĩ Cheryl Cole và bạn trai Liam Payne đã đón con trai đầu lòng trong niềm hạnh phúc vô tận.

Vào ngày  vừa qua, Cheryl Cole đã hạ sinh quý tử đầu lòng cho bạn trai Liam Payne. Tin vui này được 2 người thông báo trên trang Instagram. Viết trên trang cá nhân, cựu thành viên nhóm One Direction bày tỏ: “Những người bạn thân thiết và gia đình đều biết rằng hiếm khi tôi rơi vào trạng thái nói không nên lời… Tôi vô cùng hạnh phúc chào đón cậu bé mới của chúng tôi tới thế giới này. Đó là giây phút tôi sẽ không bao giờ quên trong suốt phần đời còn lại của mình và đó cũng là kỷ niệm yêu thích mà tôi từng có từ trước đến giờ”.

“Họa mi” Cheryl Cole hạ sinh quý tử đầu lòng với phi công trẻ

Cheryl Cole và phi công trẻ Liam Payne đón con trai đầu lòng chào đời vào ngày 22/3 vừa quaLiam Payne tiếp lời: “Tôi hoàn toàn nhận ra người mẹ tuyệt vời của con trai tôi và việc cô ấy đã vượt qua điều này như thế nào. Cô ấy đã thực sự biến những ước mơ của tôi thành sự thật. Chúng tôi vẫn chưa đặt tên cho cậu bé nhưng cậu bé đã chiếm trọn trái tim của nhiều người, trong đó có tôi. Tôi cảm thấy thật hạnh phúc. Chúc mừng mọi người nhân Ngày của Mẹ”.

“Họa mi” Cheryl Cole hạ sinh quý tử đầu lòng với phi công trẻ

“Họa mi” Cheryl đăng tải hình ảnh Liam bế quý tử nhỏ“Họa mi” Cheryl Cole cũng hạnh phúc không kém khi tâm sự với mọi người về giây phút hạ sinh đứa con đầu lòng. Cô bộc bạch: “Vào ngày 22/3 vừa qua, Liam và tôi đã trở thành bố mẹ của một bé trai xinh xắn và khỏe mạnh. Cậu bé nặng 3,4 kg và điều này trông giống như một giấc mơ vậy. Mặc dù cậu bé vẫn chưa có tên nhưng cậu bé đã đánh cắp trái tim của chúng tôi. Chúng tôi đều yêu thương và vô cùng hạnh phúc với sự ra đời của thiên thần nhỏ bé này. Chúc mừng Ngày của Mẹ tới tất cả những người mẹ trên thế giới. Một ngày mà từ nay có ý nghĩa khác biệt với tôi mãi mãi”.

Vào tháng 2/2016, Cheryl Cole chính thức công khai hẹn hò với phi công trẻ Liam Payne. Anh chàng này là cựu thành viên của nhóm nhạc One Direction. Mặc dù kém nhau 10 tuổi nhưng 2 người vô cùng tâm đầu ý hợp. Tin đồn Cheryl bầu bí xuất hiện vào cuối năm ngoái nhưng đến tận tháng 2 năm nay cô mới công khai mọi chuyện khi vác bụng bầu to lùm lùm tham gia một quảng cáo.

Xem thêm :Tin tức Lang sao mới nhất

Nguồn: Hạnh Phúc

“Họa mi” Cheryl Cole hạ sinh quý tử đầu lòng với phi công trẻ - Làng sao