Hường Hana lộ clip và nghi án cố tình tạo scandal

28/01/2016 19:29

Chỉ sau một đêm cái tên Hường Hana được nhắc đến nhiều nhất

Chỉ sau một đêm cái tên Hường Hana được coi là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên các trang mạng. Bởi lẽ cô nàng ngây thơ trong sáng và đã từng tham dự cuộc thi Học viên ngôi sao năm 2015 này đã bị lộ clip 

enaizrjtv43jjpq.jpg

Được biết chính Hường Hana là người tung những clip này lên, đăng trên một trang web đen quốc tế và lấy nick là T.M nhưng sau một thời gian khi Hường Hana đã đăng được đến clip 15 thì bị phát hiện, nay sau đó những clip này đã bị tung khắp các trang mạng xã hội.

enaizrjtv43jjpq.jpg

Ngay lập tức những clip này được chia sẻ với tốc độ chóng mặt,  cư dân mạng dường nhưng không ngừng ném đá cho cô hot girl sinh năm 94 này. Có người cho rằng đó chỉ là sự bồng bột của tuổi trẻ, nhưng cũng đã nhiều ý kiến cho rằng Hường Hana đã 21 tuổi và những hành động này lại không hề do ai ép bược Hường mà là do cô tự quay tự đăng.

enaizrjtv43jjpq.jpg

Sau đó ít phút facebook của Hường hana đã bị xóa ngay lập tức và hàng chục facebook giả được lập nên, chưa hết chỉ vài tiếng sau thì Instagram của Hường Hana cũng đã bị đóng bất ngờ. Trước đây khi tham dự Học viện ngôi sao Hường Hana luôn giữ hình ảnh ngây thơ nhưng sau những clip này mọi người đều cho rằng đó chỉ là hình ảnh giả tạo mà Hường Hana đã dày công gây dựng.

enaizrjtv43jjpq.jpg

Nguồn: Hiko

Hường Hana lộ clip và nghi án cố tình tạo scandal - Sống Trẻ