Jennifer Lawrence chia sẻ về bạn trai và lễ cưới sắp tới

14/06/2019 09:11

Mỹ nhân 'X-Men' đã chọn được địa điểm tổ chức hôn lễ cũng như chiếc váy cưới ưng ý.

Trong cuộc phỏng vấn trên Naked with Catt Sadler hôm 13/6, Jennifer Lawrence nói cô đã sẵn sàng kết hôn và đổi sang họ của bạn trai Cooke Maroney.

"Chúng tôi muốn cam kết sống trọn vẹn bên nhau. Cooke là 'bạn thân' của tôi, vì vậy tôi muốn ràng buộc anh ấy mãi mãi", nữ diễn viên chia sẻ.

Mỹ nhân 9Xmô tả bạn trai là người vĩ đại nhất cô từng gặp bởi cách cư xử tử tế. Mặc dù không tiết lộ chi tiết hôn lễ nhưng sao X-Menlưu ý rằng bộ đôi đã tìm được địa điểm tổ chức cũng như chiếc váy cưới ưng ý.

Jennifer Lawrence chia sẻ về bạn trai và lễ cưới sắp tới

Jennifer Lawrence đã sẵn sàng kết hôn và đổi sang họ của bạn trai Cooke Maroney.

"Tôi nghĩ mình không nên có tiệc độc thân, nhưng cuối cùng lại tổ chức. Vì quyết định vào phút chót nên chẳng có nổi một người bạn đến dự. Lúc đó, tôi bật khóc và cảm thấy vô cùng khó chịu", Lawrence nhớ lại.

Jennifer Lawrence hẹn hò Cooke Maroney từ tháng 5/2018 thông qua một người bạn. Nửa kia của nữ diễn viên là giám đốc nghệ thuật tại triển lãm Gladstone 64, Upper East Side, nơi tập trung những khách hàng của giới thượng lưu.

Mặc dù ít chia sẻ về đối phương nhưng người hâm mộ vẫn nhìn thấy Maroney tháp tùng bạn gái đi sự kiện. Hồi tháng 2, bộ đôi cùng xuất hiện tại lễ ra mắt phim The Favourite. Sự kiện có sự góp mặt của đạo diễn Darren Aronofsky.

Đầu tháng 2, đại diện của ngôi sao từng giành giải Oscar xác nhận việc đính hôn của bộ đôi. Khi đó, bạn trai tặng Lawrence chiếc nhẫn kim cương khoảng 5 carat của hãng đá quý nổi tiếng Super Jeweler.

Jennifer Lawrence chia sẻ về bạn trai và lễ cưới sắp tới

Jennifer Lawrence sánh bước bên bạn trai trong tiệc đính hôn hồi tháng 5.

Hôm 14/5, The Blast đưa tindiễn viên 28 tuổi và bạn trai tổ chức tiệc đính hôn ở New York, Mỹ với sự có mặt của gia đình, bạn bè. Tại tiệc, Lawrence diện bộ váy xẻ ngực gợi cảm. Còn vị hôn phu của cô lịch lãm với vest đen, cà vạt màu nâu.

Nguồn: news.zing.vn

Jennifer Lawrence chia sẻ về bạn trai và lễ cưới sắp tới - Làng sao