Không chỉ bị TVB đóng băng hoạt động, đây mới là cái tát trực diện đầy cay đắng dành cho Á hậu ngoại tình

03/05/2019 09:03

Có lẽ với những nghệ sĩ như Huỳnh Tâm Dĩnh thì đây là có lẽ là cái kết mà chẳng ai mong muốn.TIN LIÊN QUAN

Có lẽ với những nghệ sĩ như Huỳnh Tâm Dĩnh thì đây là có lẽ là cái kết mà chẳng ai mong muốn.TIN LIÊN QUAN

Người ta nói rằng bất kỳ ai bước chân vào showbiz điều đáng sợ không phải là chuyện có antifan. Đáng sợ nhất là thậm chí cả fan sẽ quay lưng. Và Huỳnh Tâm Dĩnh chính là một trong những số đó.

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>Mới đây, theo thông tin được truyền thông Hong Kong đăng tải thì sau vụ ngoại tình với Hứa Chí An hình tượng của Huỳnh Tâm Dĩnh đã bị hủy nát sạch sẽ. 

Vào thời điểm vụ ngoại tình nổ ra, một số người từng là fan hâm mộ của Huỳnh Tâm Dĩnh càm thấy thật sự thất vọng vì những hành động đáng xấu hổ của Á hậu Hong Kong. 

Nhiều người trong số đó đã lập ra một trang web "Yêu cầu đài truyền hình  kết thúc hợp đồng quản lý với Huỳnh Tâm Dĩnh", liên kết với các nhóm fan khác để tẩy chay toàn bộ những hoạt động liên kết với Huỳnh Tâm Dĩnh.

Nhiều người cho rằng đây chính là fan hâm mộ thay Trịnh Tú Văn cho Huỳnh Tâm Dĩnh một "cái tát". 

Rất nhiều cư dân mạng đã cùng nhau kêu gọi 1000 chữ ký đưa về những nơi có liên quan tới Huỳnh Tâm Dĩnh. Làn sóng tẩy chay Huỳnh Tâm Dĩnh ở Hong Kong cũng vô cùng nóng hổi.

Theo nhiều người, đây được xem là bài học cảnh tỉnh cho những trường hợp ngoại tình như thế này. Bởi nghệ sĩ là những người làm gương cho fan hâm mộ nhưng lại có đời sống cá nhân không thể chấp nhận được.

Nguồn: HKChannel

 

Không chỉ bị TVB đóng băng hoạt động, đây mới là cái tát trực diện đầy cay đắng dành cho Á hậu ngoại tình - Giải Trí