Lâm Tâm Như đăng ảnh đeo trang sức gần 7 tỷ đồng và phản ứng bất ngờ của Triệu Vy

07/05/2018 16:26

Đã khá lâu rồi người hâm mộ mới thấy nàng “Tiểu Yến Tử” Triệu Vy tương tác với nàng “Hạ Tử Vy” Lâm Tâm Như trên mạng xã hội.

Mới đây, Lâm Tâm Như có đăng tải lên trang Instagram bức hình chụp khi tham dự lễ trao giải Hoa Đỉnh lần thứ 23. Tại đây cô đã giành được giải thưởng “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất” với vai diễn trong bộ phim “Nghi can X” do Tô Hữu Bằng làm đạo diễn.

Xem thêm: Sau tin đồn chuẩn bị mang bầu lần 2, Lâm Tâm Như cùng ông xã hẹn hò 'đi ăn mảnh'

Lâm Tâm Như đăng ảnh đeo trang sức gần 7 tỷ đồng và phản ứng bất ngờ của Triệu Vy

Lâm Tâm Như đeo trang sức gần 7 tỷ đồng khi tham dự lễ trao giải Hoa Đỉnh trên trang Instagram

Được biết, nàng “Hạ Tử Vy” đã đeo bộ trang sức có giá lên tới 8.65 triệu Đài tệ (gần 7 tỷ đồng) trong sự kiện này. Rất nhiều người hâm mộ để lại lời khen ngợi diện mạo cũng như phụ kiện đắt tiền mà cô sử dụng tại lễ trao giải. Tuy nhiên điều khiến cư dân mạng ngạc nhiên hơn cả là Triệu Vy cũng không ngần ngại để lại bình luận dưới tấm hình của Lâm Tâm Như.

Nàng “Tiểu Yến Tử” viết: “Xinh đẹp, xinh đẹp”. Dòng bình luận của Triệu Vy dành cho Lâm Tâm Như trở thành tâm điểm chú ý bởi đã khá lâu rồi cặp bạn diễn trong “Hoàn Châu Cách Cách” này không tương tác với nhau trên mạng xã hội.

Lâm Tâm Như đăng ảnh đeo trang sức gần 7 tỷ đồng và phản ứng bất ngờ của Triệu Vy

Triệu Vy đã để lại bình luận bên cạnh bức ảnh của Lâm Tâm Như lộng lẫy với trang sức tiền tỷ.

Được biết vào dịp sinh nhật của Triệu Vy vừa qua, Tô Hữu Bằng và nhiều nghệ sĩ đều gửi lời chúc mừng nàng “Én nhỏ” nhưng Lâm Tâm Như không hề gửi lời chúc nào tới Triệu Vy. Điều này làm cho không ít người cho rằng Triệu Vy và Lâm Tâm Như chẳng còn thân thiết như xưa. Tuy nhiên qua sự việc Triệu Vy công khai khen Lâm Tâm Như xinh đẹp có thấy mối quan hệ giữa 2 người vẫn rất tốt đẹp.

Lâm Tâm Như đăng ảnh đeo trang sức gần 7 tỷ đồng và phản ứng bất ngờ của Triệu Vy

Đã khá lâu Lâm Tâm Như và Triệu Vy mới tương tác với nhau trên mạng xã hội.

Năm ngoái, cả Triệu Vy và Lâm Tâm Như đều dính những lùm xùm không hay ảnh hưởng đến danh tiếng. Trong khi Lâm Tâm Như gặp phải bê bối nói dối chuyện bị “Nhĩ Khang” Châu Kiệt cưỡng hôn thì Triệu Vy lại nhận “gạch đá” khi vợ chồng cô có hành vi gian lận trên thị trường chứng khoán.

Xem thêm: Triệu Vy không giấu nổi sự lão hóa trên thảm đỏ Giải thưởng Hiệp hội đạo diễn điện ảnh Trung Quốc

Nguồn: Khánh Linh

Lâm Tâm Như đăng ảnh đeo trang sức gần 7 tỷ đồng và phản ứng bất ngờ của Triệu Vy - Thời trang sao