Lâm Vinh Hải để lại hết tài sản cho vợ cũ Lý Phương Châu, ra đi với 2 bàn tay trắng

23/10/2018 10:04

Nam vũ công Lâm Vinh Hải chấp nhận quay trở về con số 0 sau khi chia tay người vợ đã gắn bó với mình suốt 11 năm qua.

Việc Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu quyết định “đường ai nấy đi” sau 11 năm gắn bó khiến không ít người bất ngờ. Điều bất ngờ hơn là Phương Châu đã lên tiếng tố Lâm Vinh Hải ngoại tình với chân dài Linh Chi làm gia đình tan vỡ. Trong khi vợ cũ được dư luận bảo vệ, ủng hộ thì Lâm Vinh Hải lại nhận không ít “gạch đá” và chỉ trích từ phía công chúng.

Lâm Vinh Hải để lại hết tài sản cho vợ cũ Lý Phương Châu, ra đi với 2 bàn tay trắng

Lâm Vinh Hải để lại hết tài sản cho Lý Phương Châu, ra đi với 2 bàn tay trắng

Vừa qua, trong một cuộc phỏng vấn Lâm Vinh Hải đã có những chia sẻ xung quanh chuyện phân chia tài sản sau ly hôn với Lý Phương Châu cũng như nhiều khó khăn mà anh phải đối mặt suốt thời gian qua. Vũ công này cho biết anh để lại hết tài sản cho vợ cũ và ra đi với 2 bàn tay trắng: “Châu không còn là quản lý của tôi như dự định nữa. Những gì thuộc về tài sản chung của cả hai, như vũ đoàn MTE - tôi để lại hết cho Châu. Nếu có ai liên hệ về công việc liên quan đến nhóm, tôi cũng bảo họ hãy gọi cho Châu. Nói cách khác, tôi bắt đầu mọi thứ với hai bàn tay trắng. Chúng tôi chỉ còn mối quan tâm chung duy nhất là Kỳ Kỳ”. Quay trở lại xuất phát điểm là con số 0, Lâm Vinh Hải gặp phải nhiều khó khăn vì phải tự xoay sở mọi chuyện một mình. Tuy nhiên, anh khẳng định vẫn cố gắng hết sức để gây dựng lại hình ảnh của bản thân: “Tôi cố gắng vượt qua giai đoạn này bằng cách tập nhảy lại để có thể quay về vai trò vũ công. Ai nhớ đến tôi và gọi show trong thời điểm này tôi đều quý. Ngoài ra, công việc đóng phim của tôi có nhiều khởi sắc. Tôi vừa hoàn thành xong phim điện ảnh “Mẹ chồng”, dự kiến cuối năm này ra rạp. Hy vọng đây sẽ là vai diễn đánh dấu một Lâm Vinh Hải khác so với trước đây”.

Lâm Vinh Hải để lại hết tài sản cho vợ cũ Lý Phương Châu, ra đi với 2 bàn tay trắng

Vũ công này không hối tiếc về việc sớm công khai quan hệ tình cảm với chân dài Linh Chi sau khi ly hônMặc dù bị chỉ trích khi mặt dày công khai quan hệ tình cảm với Linh Chi ngay sau khi chia tay Lý Phương Châu nhưng Lâm Vinh Hải nhấn mạnh không hề cảm thấy hối tiếc với quyết định này. Vinh Hải bày tỏ: “Nhiều người cũng bảo việc tôi công khai tình cảm với người mới đẩy sự việc đến những ồn ào ngoài kiểm soát. Nhưng tôi không hối hận về những gì mình làm. Điều tôi tiếc duy nhất là không giữ được một gia đình đúng nghĩa cho con của mình thôi”.

 Xem thêm : tin tức hau truong sao viet

Nguồn: TTXT

Lâm Vinh Hải để lại hết tài sản cho vợ cũ Lý Phương Châu, ra đi với 2 bàn tay trắng - Làng sao