Lan truyền chóng mặt bộ ảnh 'cô lang y' không mặc nội y lấp ló vòng 1 sau áo yếm mỏng tang

15/03/2016 08:10

Cộng đồng mạng lan truyền chóng mặt những bức ảnh có tên ''Cô Lang Y (Yếm xưa)'' suốt từ hôm qua 13/3/2016. Bộ ảnh được đăng tải và thực hiện của một nick name Tommy Tèo

 

Tác giả bộ ảnh cô lang y gây xôn xao: Áo mẫu mặc không mỏng, nhưng tác giả đã dùng ánh sáng làm nổi khối - Ảnh 1.

 

Cộng đồng mạng lan truyền chóng mặt những bức ảnh có tên ''Cô Lang Y (Yếm xưa)'' suốt từ hôm qua 13/3/2016. Bộ ảnh được đăng tải và thực hiện của một nick name Tommy Tèo.

Lấy không gian cổ xua, Nhân vật nữ hóa thân vào cô lang y xinh đẹp, nhẹ nhàng kê toa bốc thuốc. Đó là ý tưởng mà vô vàn nhiếp ảnh gia lựa trọn nhưng trong bộ ảnh này thì có sự khác biệt  phá cách khiến người xem phải tranh cãi nảy lửa khi vòng 1 của cô gái không hớ hênh không nội y sau lớp áo yếm mỏng tanh. 

Xem thêm >> Mách nhanh cách phân biệt băng vệ sinh giả gây ung thư khiến xôn xao dư luận

Bộ ảnh cô lang y mặc áo yếm mỏng tang gây xôn xao mạng xã hội - Ảnh 2.

 

Bộ ảnh cô lang y mặc áo yếm mỏng tang gây xôn xao mạng xã hội - Ảnh 3.

Một số tấm trong bộ ảnh.

Ngay sau khi bộ ảnh được đăng tải trên trang mạng tì cư dân chia sẻ với tốc độ chóng mặt và lan rộng khắp. Bộ ảnh trở thành tiêu điểm hót và gây bão dư luận. Tất nhiên không tranh cãi gì ngoài việc xoay quanh vấn đề chiếc áo yếm và vòng một nóng bỏng của nhân vật trong bức ảnh.

Đông đảo dân mạng hết lời khen ngợi bức ảnh này đẹp với người mẫu rất xinh và diễn rất có tâm rất đạt. Nhưng bên cạnh có vẫn có những ý kiến phê phán, ý kiến trái chiều vì trang phục của người phụ nữ ngày xưa không gợi cảm và phản cảm như thế. Chiếc yếm mỏng tang và nhân vật còn không mặc nội y nữa.

Tác giả của bộ ảnh này, nhiếp ảnh Đỗ Thanh Tùng chia sẻ với chúng tôi: Cô gái là diễn viên Nguyễn Thị Cẩm sinh năm 1996, bộ ảnh được thực hiện trong khoảng 2 tiếng đồng hồ và được chụp vào sáng thứ 7.

Bộ ảnh cô lang y mặc áo yếm mỏng tang gây xôn xao mạng xã hội - Ảnh 5.

Ảnh hậu trường cho thấy chiếc áo không hề mỏng như nhiều người nghĩ.

Trước nhiều luồng ý kiến của cộng đồng đánh giá về bộ ảnh của mình, anh tùng có trả lời để giải đáp cả những ý kiến ủng hộ và những ý kiến trái chiều để khán giả hiểu hơn về tác phẩm của anh và ủng hộ cho anh cũng như không có những cái nhìn tiêu cực về bộ ảnh trên:

1

2

Xem thêm >> Xôn xao cộng đồng mạng chàng ''soái ca'' úp bát tô sắn tay trổ tài cắt tóc cho người yêu

 

Nguồn: Ốc Đinh

Lan truyền chóng mặt bộ ảnh 'cô lang y' không mặc nội y lấp ló vòng 1 sau áo yếm mỏng tang - Phong Cách