Lộ diện dàn khách mời và Mc của đêm Chung kết hoa hậu hoàn vũ 2017

04/01/2018 15:37

Ban tổ chức Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 đã đưa ra danh sách khách mời cũng như vị trí MC của đêm chung kết hoa hậu hoàn vũ 2018 được tổ chức tai Nha Trang đêm 6/1/2018.

Chuẩn bị đếm ngược từng ngày cho đêm chung kết hoa hậu hoàn vũ 2017 tại Thành Phố Biển Nha Trang và Ban tổ chức chương trình đã công bố danh sách văn nghệ sĩ khách mời tham gia biểu diễn trong đêm chung kết sao cho phù hợp với chương trình đảm bảo yếu tố  như gương mặt trẻ, nổi tiếng và phù hợp với thị hiếu của khán giả Việt Nam với những cái tên Phương Vy, Dương Triệu Vũ, Hồ Trung Dũng, Mai Tiến Dũng và Giang Hồng Ngọc. Là khách mời cho đêm chung kết ngày 6/1/2018.

Dàn khách mời của Chung kết Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017

Ca sĩ Phương Vy là quán quân đầu tiên của Việt Nam idol sẽ mang đến sân khấu của đêm chung kết Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 một người phụ nữ mạnh mẽ và quyền lực với giọng hát đầy nội lực bài hát tiếng anh nổi tiếng của ca sĩ quốc tế Rhinana. Đây là sự chuyển hướng của ca sĩ Phương Vy vốn được biết đến với những ca khúc theo dong nhạc ballad dạt dào tâm sự. Đến với chương trình đêm chung kết hoa hậu này  Phương Vy muốn truyền tải thông điệp về sự tự tin, quyền lực của phái nữ, từ đó khẳng định vai trò trong cuộc sống hiện đại.

Dàn khách mời của Chung kết Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017

Dương Triệu Vũ là một giọng ca trẻ được báo chí và truyền thông đánh giá là giong ca tốt hát truyền cảm và ngày một nỗ lực khẳng định mình để thoát ra khỏi cái bóng là " em trai Hoài Linh". Dương Triệu Vũ trở về Việt Nam từ năm 2010 và hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc không biết mệt mỏi nên cũng gặp hái được nhiều thành công để lại dấu ấn lớn với khán giả hâm mộ. Nhận lời tham gia biểu diễn trong đêm chung kết Dương triêu Vũ hứa hẹn mạng lại cho khán giả món ăn tinh thần bằng những tiết mục biểu diễn mang đậm phong cách của mình.

Dàn khách mời của Chung kết Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017

Hồ Trung Dũng- chàng ca sĩ sinh năm 1982 tiếp tục góp mặt trong đêm chung kết hoa hậu hoàn vũ việt Nam 2017 sau khi có những màn biểu diễn rất thành công trong đêm thi bán kết. Đặc biệt hơn trong đêm chung kết  Hồ Trung Dũng sẽ kết hợp với nhưng thi sinh tham gia chương trình trình diễn thời trang dạ hội sẽ là tiết mục vô cùng hấp dẫn với khán giả theo dõi chương trình. Vẫn thế mạnh về tình ca nồng nàn và sâu lắng, Hồ Trung Dũng bật mí anh đang lựa chọn ca khúc phù hợp với không khí chung kết như một món quà dành tặng cho thí sinh.

Dàn khách mời của Chung kết Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017

Sau The Remix 2017, thì Mai Tiến Dũng nổi nên là một giọng hát trẻ đầy triển vọng với phong cách biểu diễn hiện đại năng động nhưng vô cùng tinh tế và văn minh. Dù là ca sĩ mới nhưng Mai Tiến Dũng có nền tảng kiến thức âm nhạc tốt và có khả năng làm chủ được sân khấu với những vũ đạo bốc lửa mang hơi thở thời đại. Mai Tiến Dũng sẽ khuấy động không khí Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vào ngày 06/01 tới.

Dàn khách mời của Chung kết Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017

Giang Hồng Ngọc đánh dấu tên tuổi của mình với quán quân của chương trình " Nhân tố bí Ẩn" được đánh giá là người có giọng hát đẹp Giang Hồng Ngọc ngày càng khẳng định mình trong làng âm nhạc việt Nam Từng tham gia nhiều cuộc thi và đứng trên sân khấu, vì thể Giang Hồng Ngọc hiểu được những khó khăn, tâm tư của các thí sinh trong đêm chung kết mang tính quyết định này. Một bài hát nói về sự lạc quan, yêu đời là “món quà” mà nữ ca sĩ muốn dành tặng cho các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

 

Dàn khách mời của Chung kết Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017

Hoa hậu Ngọc Diễm

Dàn khách mời của Chung kết Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017

Đức Bảo sẽ đảm nhận vai trò MC trong đêm chung kết

Mc của đêm chung kết hoa hậu hoàn vũ 2017 sẽ do bộ đôi McĐức Bảo và hoa hậu Ngọc Diễm đảm nhận. Nếu như với Đức Bảo là lần đầu tiên đảm nhận vị trí này thì với Ngọc Diêm là lần thứ 2 sau thành công lần thứ nhất năm 2015 nên có nhiều kinh nghiệm. Hy vọng rằng với sự kết hợp này  là nền tảng tốt giúp ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tin tưởng và giao “trọng trách” dẫn dắt cho MC Đức Bảo và Hoa hậu Ngọc Diễm.

Điểm nhấn đặc biệt trong đêm chung kết là sự xuất hiện của Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 Dayana Mendoza và Chủ tịch tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới Paula Shugart. Cả hai sẽ là những vị khách mời danh dự trong đêm chung kết. Hoa hậu Dayana Mendoza từng đăng quang tại sân khấu Crown Center cách đây 10 năm và cô cho biết rất nôn nóng muốn biết cô gái thứ ba may mắn đăng quang tại sân khấu này sẽ là ai.

Xem thêm: Trực tiếp chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2017

Nguồn: Trung Kiên

Lộ diện dàn khách mời và Mc của đêm Chung kết hoa hậu hoàn vũ 2017 - Làng sao