Lời cảnh báo của Mourinho dành cho Pogba

08/08/2016 16:41

Ngay sau khi công bố bản hợp đồng bom tấn Paul Pogba, HLV Jose Mourinho đã lập tức 'nắn gân' cậu học trò mới.

Ngay sau khi công bố bản hợp đồng bom tấn Paul Pogba, HLV Jose Mourinho đã lập tức 'nắn gân' cậu học trò mới.

Lời cảnh báo của Mourinho dành cho Pogba

Mourinho sẽ nghiêm khắc với Pogba. Ảnh: Internet.

Vậy là sau một chuyến hành trình 4 năm với Juventus, tiền vệ người Pháp đã quay trở lại sân Old Trafford. Việc bỏ ra 100 triệu bảng để chiêu mộ cầu thủ từng bán đi với giá 800.000 bảng cho thấy Pogba quan trọng với kế hoạch của Mourinho như thế nào.

Tuy nhiên, HLV người Bồ Đào Nha cũng khẳng định mọi chuyện sẽ không hề dễ dàng với tân binh 23 tuổi. Ông cảnh báo: "Cuối cùng chúng tôi cũng hoàn tất thương vụ. Paul Pogba phải biết cậu ấy đến với một đội bóng chiến thắng, là đương kim vô địch Cúp FA và vừa mới giành Siêu cúp Anh. Thế cho nên cậu ấy cần phải nỗ lực và chăm chỉ.""Man Utd là nơi lý tưởng để Pogba đạt đến trình độ cao nhất. Premier League cũng là giải đấu phù hợp với cậu ta. Nếu đến Barcelona hay Real Madrid, bạn không thể trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, vì có 2 người ở những nơi đó (Ronaldo và Messi) không bao giờ đồng ý," Mourinho không quên 'đá xoáy'.

Paul Pogba chắc chắn không lạ gì bầu không khí tại Old Trafford bởi anh từng có rất nhiều năm sinh hoạt tại đây. Tuy nhiên, với vị thế của mình thời điểm này, quả thật anh cần thể hiện nhiều hơn, và mang lại nhiều hơn cho đội bóng. Bởi người ta giờ nhìn vào anh là cầu thủ đắt giá nhất thế giới, chứ không phải một cầu thủ trẻ như 4 năm về trước.

Thể thao Việt Nam

Nguồn: Thể thao Việt Nam

Lời cảnh báo của Mourinho dành cho Pogba - Tin