Lý do gì cả Hoài Linh và Phi Nhung đều giấu con ruột với truyền thông?

29/11/2017 10:49

Nghệ sĩ Hoài Lình và Phi Nhung là những cây đại thụ trong làng giải trí có nhiều năm lăn lộn ở hải ngoại. Người ta luôn có câu hỏi tại sao cả Hoài Linh và Phi Nhung không tiết lộ về đứa con ruột của mình suốt mấy chục năm qua.

Phi Nhung: "Ai chửi mắng sao cũng được nhưng con phải được đi học"

Nũ ca sĩ Phi Nhung là người kín tiếng về chuyện đời tư nhất. Và thật bất ngờ khi cô tiết lọ chuyện cô có một con ruột đã lớn tên là Wendy sinh năm 1992 khi cô khoe con gái đạt học bổng cao tại Mỹ và đăng học lên thạc sĩ. Đó quả là thông tin bất ngờ khi mà mọi người chỉ biết cố có đàn con nuôi mà thôi.

 

Vì sao Hoài Linh, Phi Nhung 'giấu' con ruột suốt mấy chục năm?

Phi Nhung cũng chia sẻ những khó khăn khi nuôi cô bé, bé Wendy luôn phải xa mẹ vì lịch đi diễn của cô lên Phi Nhung dành nhiều tình cảm hơn để bù đắp cho cô bé. Ban đầu, Wendy rất buồn khi mẹ chia sẻ không con ruột nhưng lớn lên cô nhận ra tấm lòng của mẹ. Cô gái trẻ đã hiểu ra những tâm sự của mẹ và ngày càng yêu mẹ hơn.

Xem thêm: Phi Nhung: 'Mạnh Quỳnh không phải bố con gái tôi, ba ruột của Wendy rất giỏi, ngoan, hiền'

Vì sao Hoài Linh, Phi Nhung 'giấu' con ruột suốt mấy chục năm?

Hình ảnh con gái Phi Nhung rạng ngời trong lễ tốt nghiệp chuyên ngành y ta và cô đang chuẩn bị nhận bằng thạc sĩ vào năm tới. Trong nhiều năm trước bé Wendy cũng đã từng xuất hiện trong video ca nhạc của Phi Nhung nhưng không gây nghi ngờ gì cho khán giả. Phi Nhung mong muốn con gái có một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc, mong con gái tiếp tục theo đuổi những đam mê của riêng mình.

Vì sao Hoài Linh, Phi Nhung 'giấu' con ruột suốt mấy chục năm?

Và lý do thực sự mà Phi Nhung giấu kin việc cô con con ruột suốt 20 năm nay là cô muốn Wendy có một cuộc sống bình yên, bình thường như bất cứ đứa trẻ nào khác nên Phi Nhung đã giữ kín bí mật về chuyện có con gái ruột. Ngay từ nhỏ cô bé Wendy đã có cuộc sống tự lập để cho mẹ Phi Nhung yên tâm trong sự nghiệp ca hát và chăm sóc các em nuôi tại Việt Nam. Phi Nhung kể: "Có thời gian, sức khỏe của tôi bị ảnh hưởng, bác sĩ dự đoán có thể không giữ được em bé. Nghe tin này, tôi khóc liên tục suốt tuần và tìm mọi cách để giữ con. Sau cùng, tôi tự nhủ con cái là trời cho và trở lại với công việc bình thường"

Vì sao Hoài Linh, Phi Nhung 'giấu' con ruột suốt mấy chục năm?

Phi Nhung là một người mẹ đơn thân nên cũng hiểu được những cực khổ của việc nuôi con, có những lúc đang ốm đau vẫn phải đi hát để kiếm tiền nuôi con.Những lúc như thế, Phi Nhung rất tủi thân nhưng cô vẫn nén lòng để cố gắng. Cô mong muốn có tiền để nuôi con ăn học tử tế vì trước đó cô bị nhiều người khinh miệt chê bai chuyện "không có ăn có học". Nói về chuyện này, Phi Nhung nghẹn lòng: "“Tôi nghèo, không có học thức, ai mắng chửi sao cũng được nhưng con tôi phải được học đầy đủ, để sau này không khổ như mẹ”.

Hoài Linh: Chỉ muốn con trai được ăn học thành người

Cũng như Phi Nhung Hoai Linh cũng có thời gian dài lăn lộn bên hải ngoại, là nghệ sĩ nổi tiếng nên chuyện đời tư của Hoài Linh luôn là đề tài thu hút được nhiều quan tân của dư luận. Nhiều tin đồn về Hoài Linh được đưa ra nhưng không khiến Hoài Linh đoái hoài quan tân mà anh luôn giữ kín cho riêng mình cho đến tận năm 2016 Hoài Linh mới chính thức công bố về đứa con ruột của mình khi đăng hình chụp chung. Hoài Linh cho biết cuộc sống của cả gia đình đang diễn ra hết sức bình yên và hạnh phúc như bao gia đình khác. Và Thành Vinh không muốn mọi người quá chú ý tới cuộc sống riêng tư mà muốn mọi thứ được bình yên. Đây cũng là tâm nguyện bao năm của Hoài Linh và đó cũng chỉ là lý do danh hài không có tiết lộ gì về con trai.

Được biết, Võ Lê Thành Vinh sinh năm 1990, hiện đang sinh sống ở Mỹ. Anh khiến người khác nghi ngờ là con đẻ của Hoài Linh khi liên tục đăng những hình với những người thân của danh hài. Dù người trong cuộc im lặng nhưng nhiều bằng chứng bên lề vẫn khiến người hâm mộ tin tưởng đó là con trai Hoài Linh.

Năm 2017 Thành Vinh là một trong 14 người may mắn được chọn trong cả hàng nghìn hồ sơ thí sinh thi tuyển vào vị trí kĩ sư của hãng American Airlines lại khiến dư luận xôn xao.  Thành Vinh cũng thoải mái nói về người cha Hoài Linh càng khiến chuyện anh là con đẻ của danh hài trở thành sự thật.

Xem thêm: Bỏ hàng trăm tỷ làm nhà thờ Tổ, đến khi nhìn nhà riêng của Hoài Linh ai cũng bất ngờ

Vì sao Hoài Linh, Phi Nhung 'giấu' con ruột suốt mấy chục năm?

Hình ảnh hai cho con Hoài Linh đăng tải năm 2016. Hoài Linh có khát khao cho con trai học hành thành người. Thấy con trai thích máy bay nên Hoài Linh đông viên con chịu khó học hành, Hoài Linh cũng nói với con trai rằng không có con đường nào bằng phẳng cả, chỉ có cố gắng hết mình thì giấc mơ mới thành sự thật. Và NSƯT cũng thẳng thắn nói rằng đôi khi không phải ai cũng thực hiện được ước mơ của mình, song ít nhất cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn vì chúng ta không bỏ dở giữa chừng.

Vì sao Hoài Linh, Phi Nhung 'giấu' con ruột suốt mấy chục năm?

Thành Vinh cho biết không dấn thân vào con đường showbiz vì "mỗi người mỗi nghiệp".

Vì sao Hoài Linh, Phi Nhung 'giấu' con ruột suốt mấy chục năm?

Điều Thành Vinh rất tự hào và kiêu hãnh vì anh chưa bao giờ để bố Hoài Linh buồn phiền.

Vì sao Hoài Linh, Phi Nhung 'giấu' con ruột suốt mấy chục năm?

Thành Vinh chụp anh cùng ông bà nội.

Xem thêm:Đưa bà xã Hari đi mua sắm, Trấn Thành la mắng đồng nghiệp vị bị đòi nợ

Nguồn: TTXT

Lý do gì cả Hoài Linh và Phi Nhung đều giấu con ruột với truyền thông? - Hậu trường