Maya mong muốn gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm quý báu từ Hồ Ngọc Hà

25/12/2015 10:06

Maya cho biết, nếu Hà Hồ làm giám khảo The Remix thì cô cảm thấy rất vui vì sẽ được học hỏi rất nhiều điều quý báu từ "Nữ hoàng giải trí".

Mới đây trong một bài phỏng vấn, Maya cho biết cô sẽ rất vui nếu Hà Hồ làm giám khảo The Remix và Hà Hồ sẽ có nhiều bài học quý báu để cô học hỏi.

>> Xem thêm Xem tin tức mới nhất về Sao Việt

Xin chào Maya, tôi rất vui và bất ngờ khi biết Maya tham gia The Remix. Sau thời gian dài vắng bóng rời xa Showbiz thì lần này trở lại Maya có còn giữ được giọng hát như xưa, rất nhiều người đang rất nghi ngờ về sự trở lại lần này của Maya?

Maya cũng vô cùng bất ngờ khi bạn hỏi về điều này. Maya cũng không bận tâm nhiều về sự nghi ngờ của mọi người lắm nên về vấn đề này Maya chưa nghĩ nhiều. Khi mọi người hỏi Maya như vậy thì cũng có nghĩa là mọi người cũng đã ấn tượng và coi Maya là người đặc biệt trong ngày hôm nay rồi. (Cười)

'. Maya: Rất muốn gặp và học hỏi nhiều thứ từ Hồ Ngọc Hà .'

Maya là người lớn tuổi nhất so với dàn thí sinh tham dự năm nay liệu Maya có lo sợ mình sẽ gặp bất lợi về âm nhạc, vũ đạo so với thí sinh khác không ?

Maya nghĩ là âm nhạc thì không phân biệt tuổi tác, cũng có thể gừng càng già càng cay.

Theo như công bố từ ban tổ chức, cuộc thi năm nay sẽ có dàn giám khảo khách mời như: Hồ Ngọc Hà, Thu Minh... và với tin đồn trong suốt thời gian qua thì Maya có cảm thấy e ngại không?

Tin đồn thì không biết đâu là sự thật. Maya lúc nào cũng mong được gặp các ngôi sao nổi tiếng với vai trò giám khảo. Từ họ Maya sẽ học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm quý báu từ bậc tiền bối.

Maya có cảm thấy sượng sùng khi phải đối mặt với Hồ Ngọc Hà....?

Maya và Hồ Ngọc Hà không có hiềm khích gì nên Maya khó có thể trả lời câu hỏi này. (Cười)

'. Maya: Rất muốn gặp và học hỏi nhiều thứ từ Hồ Ngọc Hà .'

Tham gia cuộc thi The Remix Maya sẽ phải dành rất nhiều thời gian để chuẩn bị cho cuộc thi. Vậy Maya sẽ giải quyết thế nào công việc gia đình và đặc biệt bé Bồ Câu còn rất nhỏ ?

Với Maya gia đình cũng rất quan trọng nhưng công việc cũng quan trọng không kém. Maya cũng có rất nhiều người hỗ trợ nên Maya rất an tâm. Maya có thể sắp xếp ổn thỏa công việc và gia đình.

Sau cuộc thi Maya sẽ trở lại Mỹ hay ở hẳn lại Việt Nam ?

Maya sẽ đi về giữa Mỹ và Việt Nam. Vì ở Mỹ Maya đã có chỗ đứng nhất định nên Maya không muốn từ bỏ những gì mình đã cố gắng.

'. Maya: Rất muốn gặp và học hỏi nhiều thứ từ Hồ Ngọc Hà .'

Maya tham gia The Remix cùng vớiProducer Javix (Lê Anh Dũng) - DJ Take (DJ người Nhật) - Biên đạo Tô Lâm.

Cách chọn bài hát ở The Remix phải là những ca khúc cũ họ đã từng ra mắt sẽ được The Remix phối lại. Với Maya số lượng bài hát cũ của chị có vẻ khá ít, vậy dự tính tiếp theo của chị là gì?

Tham gia The Remix Maya sẽ không sử dụng bài hát của mình.Maya sẽ sử dụng những ca khúc cũ bằng màu sắc mới hoàn toàn.

Cảm ơn Maya về buổi trò chuyện này. Chúc chị may mắn và thành công.

>> Xem thêm Thúy Hạnh : Với tôi, như thế đã quá đủ rồi, tôi đang chờ kết quả...

Nguồn: My Nguyễn

Maya mong muốn gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm quý báu từ Hồ Ngọc Hà - Giải Trí