Minh Luân và Lan Ngọc đã tổ chức đám ăn hỏi ở Đồng Tháp?

20/12/2017 15:09

Mới đây trên mạng xã hội đang lan truyền tin đồn về đám ăn hỏi của diễn viên và Lan Ngọc được tổ chức tại quên nhà đồng Tháp. Vậy thực hư của sự việc này như thế nào?

Trước tin đồn về tổ chức đám hỏi đã khiến nhiều đồng nghiệp và người quen của cặp đôi này và fan hâm mộ của cả hai hoang mang. Trước đó trong một chương trình" hát câu chuyện tình" thì diễn viên Minh Luân đã chia sẻ rằng dù đã có bạn gái mới rồi nhưng Minh Luân đã chia tay vì trong anh vẫn còn tình cảm sâu lặng với diễn viên Lan Ngọc.

Diễn viên Minh Luân và Lan Ngọc được cho là có tình yêu với nhau khi cả hai cùng có mặt trong tiệc sinh nhật của con NSND Hồng Vân tuy nhiên cả hai đều quy ước là sẽ không tiết lộ thông tin tình cảm của mình với truyền thông báo chí tuy nhiên cũng có đôi lần Minh Luân đã để lộ thông tin là anh đang yêu Lan Ngọc ngược lai thì diễn viên Lan Ngọc chỉ thừa nhận là đồng nghiệp và đang trong thời gian tìm hiểu mà thôi còn không cung cấp thêm điều gì nữa.

Xem thêm: Phản ứng của Minh Luân khi bị tình cũ mắng giả dối, 'nhân cách rách'

Sự thật về tin đồn Minh Luân tổ chức đám hỏi Lan Ngọc ở Đồng Tháp

Hiên tạiLan Ngọc luôn giữ trang thái im lặng trước tin đồn tái hợp Minh Luân.

Được biết vào tháng 3 năm 2017 Minh Luân trong buổi họp báo ra mắt MV mới của mình đã tiết lộ rằng anh và bạn gái 3 năm của mình đã chia tay nhau rồi. Minh Luân đã quyết định cầu hôn cô bạn gái đồng nghiệp nhưng chỉ nhận được cái lắc đầu từ cô. Cũng trong sự kiện này có thêm sự suất hiện của Hồ Bích Trâm nữ diễn viên của Mv mới này và xuất hiện nhiều tin đồn răng Minh Luân đang cặp cè tình cảm với nữ diễn viên này.

Cũng trong chương trình trên, Minh Luân nói sau khi chia tay người cũ, anh đã hẹn hò với một gái được 7 tháng. Tuy nhiên, anh muốn dừng lại vì không muốn làm tổn thương người mới, bởi vẫn còn yêu người cũ.

Đồng thời, nam diễn viên gốc Đồng Tháp cũng thổ lộ “I love you” và muốn quay lại với người cũ.

Sự thật về tin đồn Minh Luân tổ chức đám hỏi Lan Ngọc ở Đồng Tháp

Minh Luân bật khóc trong họp báo khi tiết lộ vừa chia tay bạn gái 3 năm.

Tin đồn về đám ăn hỏi của Minh Luân ở Đồng Tháp bắt đầu xuất hiện từ hôm 19/12. Và một người bạn rất thân với nam diễn viên này cũng tiết lộ rằng hôm đó anh có một cuộc hẹn vơi Minh Luân nhưng vào hôm đó anh đã điện thoại nhiều lần nhưng không thê liên lạc được với nam ca sĩ này.

Trước sự hoang mang của dư luận cũng nhưng bạn bè của Minh Luân chúng tôi liên lạc trực tiệp với nam diễn viên này thì được Minh Luân chia sẻ rằng hôm 19/2 anh cũng có về quê hưng không phải là tổ chức đám hỏi mà gia đình anh có đám giỗ.

Khi được hỏi về chuyện yêu đương hiện tại thì Minh Luân đã từ chối trả lời về vấn đề này.

Xem thêm: Minh Luân chia tay bạn gái mới vì vẫn yêu Ninh Dương Lan Ngọc

Sự thật về tin đồn Minh Luân tổ chức đám hỏi Lan Ngọc ở Đồng Tháp

Hồ Bích Trâm (thứ 2 từ phải vào) cũng xuất hiện tại sự kiện này.

Mới đây trên trang cá nhân của mình thì nữ diễn viên Hồ Bích Trâm cũng đã chia sẻ tâm trạng khá bức xúc của mình với Minh Luân. Cô thừa nhận cô và Minh Luân có thời gian quan hệ tình cảm nhưn Bích Trâm thấy rằng Minh Luân là một con người ích kỷ và vô tâm chính vì thế cô đã chủ động dừng lại. Và Bích Trâm thấy ngạc nhiên và bất bình khi mà Minh Luân chia sẻ  câu chuyện của cô.

Về phía Lan Ngọc, nữ diễn viên vẫn giữ nguyên tắc không phát biểu trước những tin đồn tình cảm.

Nguồn: Bình Minh

Minh Luân và Lan Ngọc đã tổ chức đám ăn hỏi ở Đồng Tháp? - Làng sao