Nghệ sĩ hài Quang Thắng mong muốn được rút khỏi chương trình Táo Quân

27/12/2017 10:33

Sau khi Nghệ sĩ Chí Trung bày tỏ muốn rút lui khỏi chương trình táo quân thì Nghệ sĩ Quang Thắng cũng bày tỏ quan điểm: "Bản thân chúng tôi rất mong muốn được rút lui khỏi sân khấu Táo Quân... "

Nếu như trước đây chỉ có Nghệ sĩ Chí Trung bày tỏ mong muốn rời bỏ táo quân để nhừng chỗ cho thế thế trẻ tiếp nhận thì nay tới lượt nghệ sĩ hài Quang Thắng cũng bày tỏ quan điểm của mình với mong muốn được rut lui khỏi sân khấu táo quân.

Xem thêm:Một số tiết lộ thú vị của Quang Thắng - Chí Trung về Táo Quân 2018

Sau nghệ sĩ Chí Trung, Quang Thắng lên tiếng muốn rút khỏi Táo Quân

Quang Thắng bảy tỏ mong muốn rúi lui khỏi táo quân

Quang Thắng là một trong những nghệ sĩ gắn bó nhiều năm với chương trình Táo Quân với vai diễn Táo Kinh Tế đã trải lòng mình trước thềm của táo quân 2018. Nghệ sĩ Quang Thắng bày tỏ những trăn trở cũng như những khó khăn của tất cả những nghệ sĩ tham gia táo quân 2018

Là một trong những nghệ sĩ gắn bó với Táo Quân nhiều năm, NSƯT Quang Thắng - người thường vào vai Táo Kinh tế đã trải lòng mình trước thềm chương trình được khán giả chờ đợi như một "món ăn" tinh thần trong đêm Giao thừa. Nam nghệ sĩ không giấu được nỗi lòng trăn trở cũng như những khó khăn của dàn nghệ sĩ tham gia Táo Quân gặp phải hiện nay."đây là một trong những chương trình khiến nghệ sĩ chịu áp lực. Có thâm niên 15 năm cộng tác, nghệ sĩ  liên tục phải tập đêm. Chưa kể đến việc nghệ sĩ rất sợ khi phải học những lời lẽ, thuật ngữ chuyên môn. Quay phim nếu hỏng thì còn có thể sửa được, chứ diễn Táo Quân thì không sửa được bởi lúc ấy mình đang diễn trước rất nhiều khán giả và hội đồng thẩm duyệt"

Để mang được tiếng cười đến với mọi nhà trong đêm giao thừa ấm áp là tất cả mọi nỗ lực, cố gắng của cả một tập thể trong thời gian dài.

Sau nghệ sĩ Chí Trung, Quang Thắng lên tiếng muốn rút khỏi Táo Quân

Khi đề cập đến vấn đề những nghệ sĩ gạo cội nhường lại sân khấu cho lớp trẻ kế cận thì Nghệ sĩ Quang Thắng tâm sự rằng tất cả dàn nghệ sĩ táo quân đều mong mỏi những diễn viên trẻ đứng lên  đảm nhận vai trò thay các anh vì các anh mong muốn rút lui khỏi chương trình này:"Anh Quốc Khánh và Chí Trung đã gần 60 tuổi, còn tôi cũng hơn 50 tuổi rồi. Tôi rất muốn có người mới thay thế vai diễn của mình nhưng tìm mãi chưa ra.

Có một số bạn trẻ cũng chập chững bước vào chương trình Táo Quân nhưng diễn hời hợt,chỉ nhanh nhanh chóng chóng hoàn thành để đi chạy show. Tôi buồn khi họ chỉ mải mê kiếm tiền mà không chịu khó trau dồi cho vai diễn Táo Quân. Đâu phải cứ học thuộc lời là xong đâu. Lời thoại là một chuyện nhưng diễn xuất ra sao để khán giả đón nhận lại là một chuyện khác" - "

Trải qua 15 năm các anh cũng thấy mình già rồi mà trăn trở chưa tìm được lớp trẻ kế cận để duy trì táo quân.

Sau nghệ sĩ Chí Trung, Quang Thắng lên tiếng muốn rút khỏi Táo Quân

Nghệ Sĩ Quang Thắng cũng thẳng thắn chia sẻ những khó khăn của các văn nghệ sĩ tham gia tập luyện táo quân, như anh phải thường xuyên di chuyển từ Hải Phòng lên Hà Nội tập luyện cũng như thời gian tập luyện thường vào là các buổi đêm vì ban ngày cac nghệ sĩ ai cũng có công việc của riêng mình với lĩnh vực mình công tác. Hơn nữa dàn táo quân hiện tại tuổi đời cũng đã cao rồi ai cũng thấy mệt rồi:"Bây giờ đến lượt chúng tôi cũng “hết hơi” rồi, anh Quốc Khánh cũng bắt đầu già rồi. Vân Dung, Xuân Bắc cũng yếu mệt rồi, Quang Thắng từ Hải Phòng lên cũng mệt lắm rồi. Thế nên các bạn ấy cũng phải suy nghĩ lại. Ngay cả đạo diễn Đỗ Thanh Hải cũng mệt!"

Xem thêm: Những điều kỳ quặc ít biết về 'Ngọc Hoàng' khó ai thay thế trong 'Táo Quân'

Nguồn: Lan Chi

Nghệ sĩ hài Quang Thắng mong muốn được rút khỏi chương trình Táo Quân - Hậu trường