Nghệ sĩ hài Xuân Bắc đã chính thức lên tiếng về việc dừng làm MC ở Ơn giời cậu đây rồi

17/01/2018 16:11

Nghế xí Xuân Bắc đã đưa ra lí do vi sao anh phải tạm dừng làm MC chương trình đồng thời cũng gửi lời cảm ơn đên đồng nghiệp là Trấn Thành và Trường Giang đã giúp đỡ thay anh làm MC của chương trình.

Khi mà trong dư luận đang lan truyền lời đồn đại là danh hài Xuân Bắc  đạng bị Hoài Linh chèn ép trong chương trình ơn giời cậu đây rồi và không cho làm MC của chương trình nữa cộng với việc Xuât Bắc bất giờ không còn xuất hiện trong 2 số của chương trình nữa khiến cho khán giả cả nước rất quan tâm đến  sự việc trên.

Nghệ sĩ Hoài Linh cũng đã chính thức lên tiếng về sự vắng mặt của danh hài Xuân Bắc trong vài trò Mc của chương trình là Xuân Bắc có công việc riêng cần giải quyết chứ không có chuyện chèn ép hay thao túng chương trình. Mặc dù lên tiếng nhưng đến thời điểm hiện tại, câu chuyện Xuân Bắc nghỉ làm MC vẫn chưa có lời giải thích thỏa đáng.

Mới đây, Nam Tào bất ngờ lên tiếng và lý giải nguyên nhân khiến anh "mất tích" trong hai tập 6 và tập 7. Mở đầu đoạn clip, danh hài đất Bắc gửi lời cảm ơn vì những tình cảm, sự ủng hộ của khán giả đối với anh trong Ơn giời cậu đây rồi.Nam MC cũng cho biết, gameshow Ơn giời là chương trình anh rất thích. Vì vậy ngay từ đầu anh bày tỏ mong muốn tham gia khi được nhà sản xuất mời. "Lúc đó tôi còn có quyền lựa chọn giữa làm MC hoặc trưởng phòng. Với tài năng diễn xuất, ứng biến không tốt của mình, tôi chả dại gì vào làm trưởng phòng mà để bị so sánh với Tự Long, Trường Giang hay Trấn Thành"..

Không những thế, việc tham gia 4 năm liên tiếp cũng mang lại cho Xuân Bắc rất nhiều kỷ niệm nên chẳng có điều gì khiến danh hài đất Bắc có thể xa được chương trình vì nó là một phần trong con đường nghệ thuật, công việc mà anh cống hiến trong suốt thời gian qua.

Clik và xem video: Xuân Bắc nói gì về việc Trấn Thành, Trường Giang thay thế mình ở 'Ơn giời cậu đây rồi'

Xuân Bắc lên tiếng về việc nghỉ làm MC ở Ơn giời cậu đây rồi

Xuân Bắc khẳng định chẳng có điều gì khiến anh có thể xa được Ơn giời cậu đây rồi.

Qua video, nam MC thổ lộ Ơn giời cậu đây rồi mang đến cho anh rất nhiều kinh nghiệm, trải nghiệm và những mối quan hệ mới với anh em đồng nghiệp hai miền Nam - Bắc. Tuy nhiên trong thời gian qua, nam diễn viên Gặp nhau cuối năm cảm thấy bế tắc với những chia sẻ của khán giả mà đến thời điểm này anh mới lên tiếng.

"Nhiều bạn có phản ứng rất tiêu cực về việc Trấn Thành - Trường Giang làm MC, tôi phản đối điều này. Cả Trấn Thành - Trường Giang đều dẫn rất vui và phải ghi nhận công sức của các bạn vì vừa làm trưởng phòng vừa làm MC giúp tôi. Thế mà mọi người cứ nói lọ chai khiến anh em chúng tôi gián đoạn hết tình cảm. Nhưng tôi cũng nói luôn còn lâu mới gián đoạn được bởi vì các bạn ấy và anh Hoài Linh hỗ trợ tôi rất nhiều", anh lên tiếng.

Xuân Bắc lên tiếng về việc nghỉ làm MC ở Ơn giời cậu đây rồi

Xuân Bắc cảm ơn tới Trường Giang - Trấn Thành đã giúp anh hoàn thành nhiệm vụ trong lúc nam danh hài vắng mặt.

Đồng thời, với những lời nói của đồng nghiệp như "Xuân Bắc nghỉ làm MC là do ăn ở" hay "Vắng Xuân Bắc chương trình vẫn đủ đầy", Xuân Bắc khẳng định đó chỉ là câu nói vui, hài hước nhưng nhiều kẻ có "thuyết âm mưu" cứ nói này nói nọ.

"Tôi muốn chia sẻ với mọi người rằng hãy ủng hộ chúng tôi, nghệ sĩ hai miền Nam - Bắc. Đồng thời ủng hộ 'Ơn giời cậu đây rồi' và điểm quan trọng nữa là xin chân thành cảm ơn Trấn Thành - Trường Giang đã giúp tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ trong hai đêm vừa rồi bởi vì tôi bận không quay được", anh gửi gắm.Cuối lời chia sẻ, nam danh hài không quên nhắn nhủ: "Yên tâm, Xuân Bắc sẽ quay trở lại với 'Ơn giời cậu đây rồi' số lần sau, bùng nổ. Oh yeah". SaoBị nghi ngờ chèn ép Xuân Bắc tại Ơn giời, danh hài Hoài Linh khẳng định: Chúng tôi không mâu thuẫn

Đọc thêm : tin hot sao viet mới nhất liên tục được cập nhật

Nguồn: 2sao.vn

Nghệ sĩ hài Xuân Bắc đã chính thức lên tiếng về việc dừng làm MC ở Ơn giời cậu đây rồi - Hậu trường